Lườn cá cờ Kiếm giá bao nhiêu tiền 1 kg – làm món gì ngon


2,112 lượt bình chọn

Lườn cá cờ Kiếm giá bao nhiêu tiền 1 kg – làm món gì ngon

  • 💵 320.000 đ/kg
  • MSP: 0749
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Lườn Cá Cờ Kiếm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Bán lườn cá Cờ Kiếm tươi ngon giao hàng tận nơi với giá cá Cờ Kiếm hợp lý. Gợi ý những món ăn ngon với lườn cá Cờ Kiếm mà bạn có thể tự mình chế biến được. Hãy cùng Hải sản Ông Giàu tìm hiều sản phẩm hải sản tiện lợi – lườn cá Cờ Kiếm này.

Lườn cá Cờ Kiếm giá bao nhiêu tiền 1kg

Lườn cá Cờ Kiếm giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá bán lườn cá Cờ Kiếm bao nhiêu tiền 1 kg

Khách du lịch Nha Trang sẽ không thể nào bỏ qua món hải sản nổi tiếng của vùng đất này. Đặc biệt món cá Cờ Kiếm với các bộ phận như: Sụn cá Cờ Kiếm hay Lườn cá Cờ Kiếm được với hương vị riêng biệt. Cá Cờ Kiếm là loại cá có thường xuyên và quanh năm tại Nha Trang, được đánh bắt thường xuyên và cung cấp cho thị trường ẩm thực xuyên suốt.

  • Giá bán lườn cá Cờ Kiếm: 320.000 đ/kg
  • Quy cách: Lườn cá Cờ Kiếm không xương, không da, đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Hiện nay, bạn có thể mua lườn cá Cờ Kiếm tại Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán hải sản tiện lợi chất lượng tốt. Hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo yêu cầu riêng biệt để tạo sự thoải mái cho khách hàng, hải sản Ông Giàu có nhiều mặt hàng hải sản tiện lợi, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển và chế biến món ăn.

Chế biến món ăn ngon với lườn cá Cờ Kiếm

Cá Cờ Kiếm chứa nhiều chất dinh dưỡng trong phần thịt, nào là chất béo, dầu cá omega – 2, canxi, phốt pho, vitamin, … rất tốt cho sức khỏe và tim mạch. Chính vì lượng dưỡng chất chứa trong cá Cờ và giá thành cá cờ Kiếm không hề đắt, dễ đánh bắt quanh năm nên chúng thường được xuất hiện nhiều trong bữa ăn hằng ngày. Một bộ phần của cá Cờ Kiếm rất được chú ý đến đó là: Lườn cá Cờ Kiếm. Đây là bộ phận được đánh giá là ngon nhất của cá Cờ Kiếm. Cũng giống như lườn cá hồi, lườn cá Cờ Kiếm được lấy từ phần bụng cá, có vị béo nhất, mềm, dễ ăn.

Phần lườn là nơi thịt béo nhất, mềm nhất của cá Cờ Kiếm. Chính vì thế, bạn lại khá dễ dàng chế biến món ăn, nó không hề kén cách chế biến. Bạn có thể tham khảo các món ăn với lườn cá Cờ Kiếm như:

  • Lườn cá Cờ Kiếm nướng
  • Lườn cá Cờ Kiếm chiên sốt chanh dây
  • Lườn cá Cờ Kiếm chiên áp chảo sốt ngũ quả

Lườn cá Cờ Kiếm làm món ăn ngon hấp dẫn

Lườn cá Cờ Kiếm làm món ăn ngon hấp dẫn

Tham khảo thêm các mặt hàng từ Cá Cờ Kiếm:

Hãy gọi ngay đến Hotline Ông Giàu để đặt hàng mua lườn cá Cờ Kiếm tươi ngon được đảm bảo chất lượng với xuất xứ từ thành phố biển Nha Trang nổi tiếng. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào, hãy liên hệ với Ông Giàu để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau