Khô cá thiều que Phú Quốc giá bao nhiêu – bán ở đâu tại TpHCM


3,019 lượt bình chọn

Khô cá thiều que Phú Quốc giá bao nhiêu – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 360.000 đ/kg
  • MSP: 0642
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Thiều Que Phú Quốc Giá Bao Nhiêu /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Khô cá thiều que – đặc sản Phú Quốc đang được bán tại TpHCM bởi hải sản Ông Giàu. Đây là một món ăn chơi hay bày trên các bàn nhậu dùng làm khai vị rất tuyệt vời. Mua khô cá thiều que để thưởng thức đúng đặc sản Phú Quốc.

Bán khô cá thiều que Phú Quốc tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán khô cá thiều que Phú Quốc tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Thông tin về khô cá thiều que Phú Quốc của hải sản Ông Giàu

Cá thiều là một loại cá có nhiều tại Phú Quốc. Vào mùa, nhiều ngư dân bắt cá thiều về làm sạch rồi phơi khô để dễ dàng bảo quản. Sau này, khô cá thiều dần trở nên nổi tiếng hơn bởi hương vị thơm ngon của nó, đặc biệt khi nướng trên bếp lửa than hồng.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán các loại hải sản khô đặc sản vùng miền đến với các quý khách hàng. Khô cá thiều que Phú Quốc là một trong số đó. Vì sao lại gọi là khô cá thiều que? Câu trả lời ở trong chính tên gọi. Cá thiều phơi khô được thái ra dạng giống thanh que có thể cầm thưởng thức dễ dàng nên được gọi với tên là khô cá thiều que.

Công đoạn chế biến khô cá thiều que cần nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề chứ không hề dễ dàng như bao người nghĩ. Để nắm bắt được hết cái ngon ngọt của cá, người làm hải sản phải luôn có bí quyết và kinh nghiệm, có như vậy mới làm ra được sản phẩm tốt và chất lượng để đến với khách hàng.

Giá khô cá thiều que Phú Quốc bao nhiêu tiền 1 kg

Sản phẩm khô cá thiều que của hải sản Ông Giàu là loại chế biến ăn liền có vị rất thơm ngon. Cá thiều tẩm dạng que có mùi thơm phưng phức mặn mà của nước mắm nhĩ hòa lẫn cùng với chất ngọt dịu của đường và vị đậm đà nồng cay của tiêu. Đừng bỏ lỡ món khô cá ngon, ít nhất bạn hãy thử một lần để cảm nhận được hương vị của nó.

Giá khô cá thiều que Phú Quốc tại HCM bao nhiêu 1 kg

Giá khô cá thiều que Phú Quốc tại HCM bao nhiêu 1 kg

  • Giá khô cá thiều que Phú Quốc hiện nay: 360.000 đ/kg
  • Quy cách: khô cá thiều que đóng gói hút chân không

Sau khi mua khô cá thiều về, vì đây là dạng cá khô nên nếu bạn sử dụng không hết, có thể dán miệng bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn mà không sợ bị hư hỏng.

Công ty Ông Giàu cam kết chỉ bán hàng tốt, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, không bán hàng giả mạo làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và uy tín của chính công ty. Bạn có nhu cầu mua khô cá thiều que Phú Quốc, hãy liên hệ đến công ty Ông Giàu để đặt hàng sớm thông qua Hotline hoặc Website của công ty. Chúc các bạn có những bữa ăn thật ngon miệng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau