Xem Nhiều 4/2024 # Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương Mua Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bao tử cá Ngừ đại dương là một món nguyên liệu hải sản rất được sự yêu thích của nhiều thực khách. Bởi hương vị độc lạ, sự dai ngọt, tính dễ chế biến và đặc biệt bởi giá cả phải chăng khá bình dân nữa. Nếu bạn chưa biết cách mua bao từ của Cá Ngừ đại dương ở đâu hoặc không biết chế biến món gì ngon, hay theo dõi ngay những thông tin hữu ích sau đây nhé.

bao-tu-ca-ngu-dai-duong

Bao tử cá Ngừ đại dương

Trong con cá Ngừ đại dương, có rất nhiều bộ phận khác nhau được sử dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn. Trong số đó, món bao tử rất được yêu thích. Bao tử cá Ngừ có độ giòn dai, khi ăn cảm giác sựt sựt rất thích thu.

Giá bao tử cá Ngừ đại dương bao nhiêu tiền 1kg

Nằm trong danh sách những món khoái khẩu của nhiều dân nhậu, các nhà hàng quán ăn đều có món nguyên liệu bao tử cá này. Hiện nay, bạn có thể an tâm đặt hàng mua bao từ cá Ngừ tại hải sản Ông Giàu với quy cách sơ chế đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh. Điều này giúp đảm bảo phần bao tử cá vừa được lấy ra sẽ giữ nguyên được hương vị vốn có của nó và dễ dàng bảo quản.

  • Giá bán bao tử cá Ngừ đại dương: 50k/gói 500g
  • Quy cách: đóng túi 500g
  • Xuất xứ: Phú Yên

Lưu ý khi sử dụng: bạn chỉ nên rã đông ở nhiệt độ phòng và sử dụng một lần. Tránh việc tái đông sau khi lấy túi ba tử ra sử dụng vì điều này sẽ làm giảm đi chất lượng thơm ngon của bao tử cá.

Cách chế biến bao tử cá Ngừ đại dương làm món ngon

Trong bao tử của con cá Ngừ chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau cực tốt cho cơ thể. Việc ăn bao tử cá Ngừ giúp bồi bổ sức khỏe, cải thiện thị lực đáng kể. Sau khi mua về, bạn có thể chế biến bao tử cá Ngừ thành vô vàn món ăn ngon như:

  • Gỏi bao tử cá Ngừ
  • Bao tử cá Ngừ hấp nước dừa
  • Bao tử cá Ngừ nướng sa tế

Vì sao nên mua bao tử cá Ngừ tại Hải sản Ông Giàu:

  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Hải sản đa dàng với hơn 500 sản phẩm khác nhau

Mời bạn liên hệ đặt hàng mua ngay Bao tử cá Ngừ Đại Dương đảm bảo chất lượng loại 1. Tại đây có bán bao tử cá giá sỉ rẻ, bạn có thể liên hệ đặt hàng khi muốn mua giá sỉ đảm bảo chất lượng. Tại đây cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn có thể tham gia.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau