Khô cá đuối nướng ăn kèm nước mắm me


2,958 lượt bình chọn

Khô cá đuối nướng ăn kèm nước mắm me

  • 💵 700.000/kg, khô cá đuối đỏ
  • MSP: 0203
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Đuối Nướng Ăn Kèm Nước Mắm Me # Top Yêu Thích

Thịt cá đuối có mùi nồng nhưng lượng dinh dưỡng cao và độ ngon thì khó tả phải thử mới biết. Khô đuối thuộc loại quý hiếm, dễ chế biến và có vị ngon khiến ai thưởng thức nó đều khó quên. Dễ chế biến nhất là khô cá đuối nướng.

kho-ca-duoi-nuong

Khô cá đuối nướng đơn giản

Nguyên liệu khô cá đuối nướng

+ Khô cá đuối

+ Me

+ Nước mắm

+ Đường

+ Bột nêm+ Rau củ ăn kèm : dưa leo, rau răm…

Cách chế biến khô cá đuối nướng

– Món khô cá đuối nướng thật đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian, lại vô cùng hấp dẫn cho mọi người thưởng thức nó.

– Miếng khô cá đuối hình nan quạt cỡ bàn tay hoặc lớn hơn. Không quá ẩm nhưng cũng không khô đến quá mức. Khô cá đuối thường được dân “chai lọ” chuộng vì dễ chế biến.

– Khô cá đuối (đuối ó hay đuối đỏ là tùy vào sở thích của mỗi người) sau khi được mua về chỉ cần ngâm chút xíu nước, để ráo,

– Khô cá đuối được nướng trên bếp than sẽ ngon và thơm hơn, có thể nướng cháy cạnh một chút cũng không sao, vì nướng chưa tới sẽ có mùi khẳm.

– Lấy búa hoặc cái chày dần cho miếng khô tơi ra, càng tơi càng tốt.

– Sau đó xé mịn miếng khô vừa mới dần.

– Làm nước me bao gồm : đường, nước mắm, bột nêm, ớt băm, và me, tỷ lệ vừa phải sao cho có vị chua chua ngọt ngọt và tùy vào khẩu vị mỗi người.

– Xếp khô cá sau khi đã xe lên đĩa và cùng thưởng thức với nước mắm me

Miếng khô không quá cứng, mềm, vị ngọt của khô cá kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của nước mắm me. Ăn kèm một số loại rau củ như : dưa leo, rau răm… quả thật tuyệt vời đúng không các bạn?kho-ca-duoi-cham-meChúc các bạn ngon miệng với món khô cá đuối nướng. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị nhiều món ngon cho gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn, sẽ chăm sóc cho từng bữa cơm của bạn cùng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để thưởng thức những món thơm ngon hấp dẫn một cách nhanh nhất.Bạn có nhu cầu mua khô cá đuối chất lượng tại shop, vui lòng xem Tại đây

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau