Xem Nhiều 5/2024 # Hướng Dẫn Cách Kho Cá Ồ Nóng Hổi Mặn Mà # Top Yêu Thích

Với các sản phẩm cá ồ tươi ngon của công ty ông Giàu thì bạn hãy luôn tin rằng chất lượng của thuỷ sản luôn luôn được đảm bảo. Đặc biệt với sản phẩm thịt cá ồ tươi sống hấp dẫn thì các món ngon không còn là điều quá khó khăn đối với bạn. Sau đây là hướng dẫn cách kho cá ồ nóng.

Món ngon với cá ngừ ồ tươi

Ăn gì với cá ngừ ồ tươi ngon:

Khi có trên tay một sản phẩm thuỷ hải sản tươi ngon, câu hỏi đầu tiên luôn là ăn gì với chúng. Và với cá ngừ ồ tươi ngon cũng không ngoại lệ. Sản phẩm cá ngừ ồ tươi ngon hấp dẫn được nhiều khách hàng tìm kiếm thưởng thức, được chế biến bởi các đầu bếp thượng hạng, là một minh chứng cho hương vị tươi ngon của cá ồ tươi sống.

Những phương thức chế biến cá ồ tươi, dù tây hay ta, đều khơi gọi lên những hương vị thơm ngon tiềm ẩn bên trong từng thớ thịt của loài cá ồ. Thớ thịt cá trắng, dai, nhiều thịt, ít mỡ, hoàn hảo có thể kết hợp với các món sushi của người nhật, món chiên bít tết của người châu âu hay nấu cari của người ấn độ. Còn ở việt nam, chỉ với một công thức kho đơn giản nhưng hương vị tươi sống thơm ngon của loài cá ồ đã được bộc lộ ra, làm say đắm bao nhiêu con người, bao nhiêu thực khách đã có dịp may mắn thưởng thức qua. Nghe đâu có một du khách vì quá thích thú với hương vị cá ồ tươi ngon mà đã ở lại việt nam hơn một năm trời, học cả văn hoá việt nam, chỉ để có thể thường xuyên thưởng thức hương vị tươi ngon của thịt tươi cá ồ. Câu chuyện có thể không thật, nhưng vị ngon của cá ồ là điều không thể giả. Cá ồ kho là một trong những món ngon nhất. Sau đây là hướng dẫn cách kho cá ồ.

Cách kho cá ồ thơm ngon hấp dẫn:

Cá ngừ ồ nướng muối ớt

Trên đây là hương vị cá ồ tươi, tiếp theo là việc làm thế nào để chế biến thịt tươi cá ồ thành món ngon say đắm lòng người. Ông Giàu xin cung cấp cho quý khách công thức nấu món cá ngừ ồ thơm ngon như sau: cá ngừ ồ làm sạch, cắt khoanh dày cỡ lóng tay, ướp với ngũ vị hương, hạt nêm, nước mắm ngon, sau đó đem đi chiên sơ cho săn thịt cá, rồi cho vào nồi, thêm ít nước dừa tươi, nước mắm ngon, nước màu, đường phèn, kho riu riu khoảng 30 phút. Sau khi cá chín thì thêm ớt tươi, tiêu lên bề mặt nồi cá kho rồi nhấc xuống, dọn kèm cơm trắng, rau sống hoặc canh chua cá ngừ thì càng thơm ngon.

Như vậy quý khách đã biết phương pháp chế biến với cách kho cá ồ tươi ngon thành món kho hấp dẫn lay động lòng người rồi phải không, hãy chia sẽ những phương pháp chế biến này cho mọi người cùng biết và cùng chế biến thịt tươi cá ngừ ồ thành các món ngon nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau