Hải Sản Tươi Sống Free Ship – Khuyến Mãi 08 Tháng 03


2,711 lượt bình chọn

Hải Sản Tươi Sống Free Ship – Khuyến Mãi 08 Tháng 03

  • 💵 0k 50k
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Hải Sản Tươi Sống Free Ship /️ Khuyến Mãi 08 Tháng 03 # Top Yêu Thích

Hải sản tươi sống Free Ship – chương trình khuyến mãi nhân dịp ngày 08 tháng 03. Khi mua hải sản tại Ông Giàu với Hóa đơn từ 500.000 đ trở lên, bạn sẽ được miễn phí ship nội thành tp.HCM áp dụng ừ ngày 04.03.2021 đến hết ngày 08.03.2021.

Khuyến mãi hải sản Ông Giàu mừng 8.3

Mỗi khi mua hải sản Online, có thể bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm, nhưng đến khi ship hàng lại khá tiếc về phí ship. Tuy nhiên, hãy an tâm và đến với Hải sản Ông Giàu mùa dịp lễ này nhé.

Mua hải sản tươi sống miễn phí ship TpHCM

Lễ lộc đến, ngày này lại rất quan trọng với những anh chồng, những anh bạn trai, những ông bố muốn thể hiện tình yêu thương với vợ mình, với người yêu, với con gái trong nhà hay đơn giản là những bữa tiệc công ty ăn uống hải sản thật linh đình. Mua hải sản tươi sống nguyên liệu sống giao tận nơi tận nhà và trổ tài nấu nướng thật chân thành thì dù anh bạn có giỏi nấu hay không đảm bảo cũng sẽ “ghi điểm” thật tốt trong lòng phụ nữ.

Nhưng đừng lo lắng nhé, mua hải sản tươi ngon tại Ông Giàu có rất nhiều mặt hàng và đa dạng sản phẩm. Tại đây kim luôn việc hướng dẫn bạn chọn hải sản dễ chế biến và cách nấu ăn sao cho ngon nếu bạn cần hỗ trợ thông tin. Với những ai đã rành nấu nướng, hãy chọn ngay các nguyên liệu bạn thích và bày lên bàn tiệc hải sản một bữa ngon linh đình nào.

Để đặt hàng mua hải sản tươi ngon tại Ông Giàu và được áp dụng chương trình  Hải sản tươi sống Free Ship này, bạn chỉ cần gọi đến Hotline đặt hàng hoặc đặt trực tiếp tại website này.

Giá bán hải sản tươi sống tại TpHCM

Với các sản phẩn hải sản bán tại Ông Giàu đều được công khai giá trên website với từng bài viết sản phẩm. Nếu bạn cần biết chi tiết giá hải sản hôm nay tại TpHCM, bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nhanh tay đặt hàng để được áp dụng ngay chương trình Hải sản tươi sống Free Ship cực lợi nhé. Sẽ thật thích thú nếu bạn mua các nguyên liệu cá tôm mực sống mà được giao sống tận nhà chẳng lo phí ship. Sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền để dành thêm đó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau