Cá Trích phi lê Phú Quốc tươi rói mới về hàng tại TpHCM


2,856 lượt bình chọn

Cá Trích phi lê Phú Quốc tươi rói mới về hàng tại TpHCM

  • 💵 260k/kg
  • MSP: 0946
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trích Phi Lê Phú Quốc Tươi Rói Mới Về Hàng Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cá Trích phi lê Phú Quốc hàng mới về liên tục tại Hải sản Ông Giàu. Từ nay, bạn chẳng cần phải đi xa đến tận Phú Quốc để mua phi lê cá Trích mà có thể đặt hàng Online tiện lợi ngay tại TpHCM và được giao hàng tận nơi.

Cá Trích phi lê Phú Quốc

Là một trong những đặc sản vô cùng nổi tiếng, những miếng cá trích được phi lê tươi rói được đóng khay bảo quản lạnh nhanh đảm bảo được độ tươi ngon nhất.

Cách làm cá trích phi lê chuẩn hàng ngon

Với phần thịt cá bùi bùi ít béo và không tanh, cá trích được chọn làm nguyên liệu cho rất nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người ngại mua cá Trích nguyên con vì không thích phần xương cá. Giải pháp cho bạn đó chính là mặt hàng sản phẩm phi lê cá Trích không xương không da vừa tiện lợi, vừa bổ dưỡng.

Cách phi lê cá Trích: chọn con cá tươi sống, thịt săn chắc, lóc từ phần bụng cá, loại bỏ phần xương giữa, ruột và đầu cá và cả da. Chỉ để lại phần thịt đỏ tươi ngon. Sau đó, để bảo quản, bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào túi kín và cho vào ngăn đá.

Phi lê cá Trích từ những con cá tươi ngon

Để làm nên những mẻ cá trích đem phi lê ngon, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng là những con cá trưởng thành với phần thịt đạt chuẩn. Thịt cá đỏ tươi được phi lê lóc bỏ xương và đầu từ cá rồi xếp thành miếng ngăn nắp cho vào khay hút chân không và bảo quản.

Tại TpHCM, bạn có thể mua mặt hàng cá Trích phi lê tại hải sản Ông Giàu:

  • Giá bán: 260k/kg
  • Quy cách: đóng khay hút chân không bảo quản lạnh 500g/khay
  • Gọi Hotline Ông Giàu đặt hàng mua phi lê cá trích
  • Đặt hàng mua Online sản phẩm hải sản

Cá Trích phi lê làm món gì ngon

Ngon nhất với cá Trích phi lê làm món gỏi cá Trích hảo hạng được làm từ phần thịt cá phi lê giàu axit omega-3 bổ dưỡng. Phú Quốc không phải ngẫu nhiên nổi danh với món cá trích phi lê mà bởi cá ở đây đặc biệt hơn hẳn những nơi khác. Chắc một phần có lẽ bởi do môi trường sống đặc biệt của vùng biển đảo đã tạo nên phần thịt cá ngọt lịm bùi ngon.

Ông Giàu gợi ý một số món ăn ngon với cá Trích phi lê:

  • Cá Trích phi lê tái chanh
  • Gỏi cá Trích

  • Cá Trích sốt cà
  • Cá Trích phi lê nướng

Sau đây là một vài hình ảnh cá Trích phi lê giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm:

Nguyên liệu Cá Trích phi lê Phú Quốc

Cá Trích đã phi lê tươi rói

Mua ngay cá Trích phi lê Phú Quốc hàng hải sản tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế và chế biến món ăn, đồng thời giúp bạn có được món nguyên liệu ngon đảm bảo từ nơi cung cấp hải sản uy tín như Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau