Bán cua King Crab – cua Hoàng Đế giá tốt giao hàng toàn quốc


2,165 lượt bình chọn

Bán cua King Crab – cua Hoàng Đế giá tốt giao hàng toàn quốc

  • 💵 850k/kg
  • MSP: 0341
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cua King Crab /️ Cua Hoàng Đế Giá Tốt Giao Hàng Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên bán cua King Crab cua Hoàng Đế nhập khẩu giá tốt. Đây loại loại cua với những thớ thịt săn chắc và được săn đón bởi nhiều đại gia sành cua. Mọi chi tiết về cua King Crab mời quý khách theo dõi thông tin sau.

Cua King Crab - loài cua khổng lồ, vua của các loại cua

Cua King Crab – loài cua khổng lồ, vua của các loại cua

Cua King Crab – cua Hoàng Đế – vua của các loại cua

Cua King Crab còn có tên gọi là cua Hoàng Đế. Đây là một cái tên cực kỳ phù hợp với loài cua này bởi lẽ chúng là loại cua khổng lồ to nhất trong họ nhà cua biển trên toàn thế giới. Chúng thường sống trong môi trường nước lạnh giá có lúc nhiệt độ xuống dưới cả 0 độ C. Đặc biệt chúng hay núp trong hang và chỉ ra khi kiếm ăn hoặc mùa giông bão biển động. Để đánh bắt được loài cua này, các ngư dân phải chuẩn bị cả một cuộc hành trình gian lao phía trước, phải đi trong giông bão, phải lặn xuống đáy biển sâu với nhiệt độ âm cực lạnh, nhiều khi còn phải đánh đổi cả tính mạng để đánh bắt được chúng.

Giá bán cua King Crab hiện nay

  • Giá cua King Crab cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 1.580k/kg
  • Giá cua Hoàng Đế King Crab đông lạnh: 850k/kg
  • Giá của Hoàng Đế ngợp: 1.150k/kg
  • Giá cua Hoàng Đế loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350k/kg

Giá bán cua King Crab

Giá bán cua King Crab – cua Hoàng Đế

Đây là giá bán cua Hoàng Đế tốt nhất hiện nay trên thị trường. Loài cua King Crab này vào Việt Nam là loại cua xách tay về, khi giao hàng nếu quý khách yêu cầu cua Hoàng Đế sống thì chúng tôi luôn có bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hàng giao sống đến tận nơi cho quý khách hàng.

Đặt hàng mua cua King Crab: Công ty TNHH Ông Giàu chuyên bán đa dạng các loại hải sản tươi sống và hải sản nhập khẩu. Đặc biệt đối với cua King Crab, quý khách đặt hàng trước với số lượng lớn sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi và nhận nhiều chính sách của công ty.

Cách thức đặt hàng cua King Crab: Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại Hotline 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền) để đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại. Nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách từ bước cụ thể từ cách đặt hàng, thanh toán, cách thức nhận hàng và cách chế biến món ăn.

Cua King Crab – cua Hoàng Đế là loại cua nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng, chúc quý khách hàng có những bữa ăn thật ngon với những món được chế biến từ cua Hoàng Đế nổi tiếng này. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty theo thông tin sau:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau