Giá bán thịt càng cua tươi hiện nay tại TPHCM bao nhiêu 1kg


2,203 lượt bình chọn

Giá bán thịt càng cua tươi hiện nay tại TPHCM bao nhiêu 1kg

  • 💵 250.000đ/khay
  • MSP: 0577
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Thịt Càng Cua Tươi Hiện Nay Tại Tphcm Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn thưởng thức thịt cua thơm ngon nhưng chưa tìm ra nơi bán cua tươi ngon hấp dẫn và chất lượng. Vậy đây là dịp bạn thử nghiệm sản phẩm thịt càng cua thơm ngon bổ dưỡng được công ty ông Giàu cung cấp với giá hợp lí đó.

Nơi bán thịt càng cua tươi ngon

Nơi bán thịt càng cua tươi ngon

Giới thiệu về sản phẩm thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn:

Các loại thủy hải sản luôn chứa đựng hương vị thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ qua. Thịt của thủy hải sản được các bác sĩ khuyên dùng nhiều bởi nó chứa nhiều protein tốt và dễ tiêu hóa hơn rất nhiều so với thịt gia súc gia cầm, rất phù hợp cho những người mới ốm dậy hoặc hệ tiêu hóa không hoạt động tốt. Thịt càng cua là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn thưởng thức một món ăn thơm ngon, một loại nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon.

Thịt càng cua là sản phẩm được khá nhiều bà nội trợ tìm mua và sử dụng để chế biến ra các món ăn ngon hấp dẫn. Thịt càng cua chứa rất nhiều vitamin A, D tốt cho sức khỏe của trẻ em đang độ tuổi phát triển, cũng như giúp cho người già bổ sung được lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Ngoài ra thịt càng cua thơm ngon giúp cho trẻ thèm ăn hơn là các sản phẩm cá tôm bình thường. Do đó bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm thịt càng cua thơm ngon bổ dưỡng được công ty ông Giàu phân phối với một mức giá cực kì hợp lí nhé. Chúc bạn có những món ăn thơm ngon hấp dẫn với thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn.

Giá bán và nơi bán thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn:

Thịt càng cua thơm ngon hấp dẫnThịt càng cua thơm ngon hấp dẫn

Thịt càng cua thơm ngon hấp dẫnThịt càng cua thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay công ty thủy hải sản ông Giàu đang có bán sản phẩm thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn với một mức giá cực kì hấp dẫn như sau:

  • Quy cách: thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn đóng gói 250 gram/khay
  • Giá bán thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn: 250.000đ/khay

Thịt càng cua có thể là nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có thể dùng thịt càng cua thơm ngon để làm nguyên liệu nấu món cháo thịt cua thơm ngon bổ dưỡng, hay là một thành phần không thể thiếu trong món súp cua thơm ngon, kết hợp với các nguyên liệu như bắp non, bột mì, trứng cút,… tạo ra một món ăn có hương vị thơm ngon và hấp dẫn khó cưỡng.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm thịt càng cua thơm ngon bổ dưỡng với một mức giá cực kì hợp lí hấp dẫn nhé. Công ty thủy hải sản ông Giàu là địa chỉ bán sản phẩm thịt càng cua thơm ngon hấp dẫn với giá bán tốt nhất thị trường hiện nay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau