Giá bán ốc bạch ngọc bao nhiêu 1kg tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay


2,851 lượt bình chọn

Giá bán ốc bạch ngọc bao nhiêu 1kg tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay

  • 💵 200.000đ/kg
  • MSP: 0572
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Bán Ốc Bạch Ngọc Bao Nhiêu 1Kg Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay # Top Yêu Thích

Nếu bạn là một tín đồ của việc thưởng thức ốc thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. Sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn, một loại đặc sản tuyệt vời của thành phố biển nha trang có hương vị cực kì quyến rũ.

Sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon

Sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon

Giới thiệu về đặc sản ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn:

Nếu có dịp đến nha trang mà không ăn ốc bạch ngọc thì coi như chưa đến. Đó là lời một người bạn đã bảo tôi. Vậy có thể thấy ốc bạch ngọc góp phần vào sự đa dạng ẩm thực ở nha trang như thế nào. Ốc bạch ngọc còn có tên gọi khác như ốc tuyết, bởi lớp vỏ chúng chỉ độc một màu trắng ngà đặc trưng, không lẫn vào thêm bất cứ màu nào. Một số nơi khác thì gọi đây là ốc trứng chim vì chúng khá giống như những quả trứng chim. Ốc bạch ngọc có thân hình tròn, kích thước tối đa chỉ cỡ ngón chân cái, thế nhưng phần thịt bên trong lại ẩn chứa hương vị vô cùng thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Người ta thường chế biến ốc bạch ngọc thành các món ăn thơm ngon hấp dẫn như ốc bạch ngọc xào mỡ hành, chỉ cần cho ốc bạch ngọc đã rửa thật sạch vào chảo, cho thêm hành phi vào rồi xào, nêm thêm các loại gia vị như ớt, tiêu, nước mắm, dầu hào,… vậy là bạn đã có ngay đĩa ốc xào mỡ hành thơm ngon, rất thích hợp nhâm nhi trong những ngày hè nóng nực hay muốn ngồi vừa ăn ốc vừa trò chuyện xôm tụ cùng những người bạn rồi đó.

Giá bán sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon bổ dưỡng:

Ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn

Ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay tại công ty ông Giàu chúng tôi đang có bán sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn với giá bán và quy cách cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn, size 60-80 con/kg
  • Giá bán ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn: 200.000 đ/kg

Ốc bạch ngọc ngoài món ốc xào mỡ hành như trên còn có thể làm ra nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn khác nhau. Ví dụ như món ốc bạch ngọc rang me, là một trong những món tủ của nhiều quán ốc. Ốc được rửa sạch, xào với me. Vị chua ngọt của me kết hợp với vị dai dai béo béo của ốc tạo ra hương vị thơm ngon hấp dẫn khó cưỡng cho những ai đã từng thưởng thức qua. Hãy nhanh tay đặt mua và cảm nhận nhé.

Trên đây là những thông tin về con ốc bạch ngọc, một đặc sản thơm ngon hấp dẫn của thành phố nha trang. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm ốc bạch ngọc thơm ngon hấp dẫn thì mau chóng liên hệ ngay với công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để đặt ngay sản phẩm này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau