Crawfish bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM hiện nay


2,260 lượt bình chọn

Crawfish bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM hiện nay

  • 💵 350.000 đ/kg
  • MSP: 0669
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Crawfish Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm Hiện Nay # Top Yêu Thích

Nơi nào bán Crawfish tại TpHCM – giá bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay? Đây đang là câu hỏi nhiều người đặt ra xung quanh mặt hàng tôm hùm đất với tên gọi tiếng anh là Crawfish. Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt.

Bán Crawfish - tôm hùm đất tại tphcm - hải sản Ông Giàu

Bán Crawfish – tôm hùm đất tại tphcm – hải sản Ông Giàu

Crawfish là tên tiếng anh của một loại tôm hùm có tại Bắc Mỹ hiện nay là tôm hùm đất. Toàn thân tôm màu đỏ nâu cùng lớp vỏ cứng săn chắc. Dễ dàng nhận biết loại tôm này bởi mặc dù có kích thước nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay như 2 chiếc càng to bự là đặc điểm dễ dàng nhận biết chúng.

Giá Crawfish bán tại TpHCM bao nhiêu tiền 1 kg

Tại TpHCM hiện nay thị trường hải sản nhập khẩu có rất nhiều nơi bán và nhiều người mua. tuy nhiên mỗi nơi mỗi mức giá khác nhau bởi từ quá trình nhập khẩu đến việc vận chuyển về kho ở mỗi nơi không phải là một điểm hay một quy trình giống nhau. Tuy nhiên, hải sản Ông Giàu nắm bắt được tầm quan trọng của việc tối giảm chi phí thừa tối đa nên kinh phí nhập hàng giảm đi, từ đó, phí bán ra cũng thấp hơn so với những nơi khác nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

  • Giá tôm hùm đất Crawfish bán tại HCM: 350.000 đ/kg
  • Quy cách: Tôm hùm đất đóng gói bảo quản lạnh ở nhiệt độ – 18 độ C.

Không chỉ bán tại TpHCM, hải sản Ông Giàu cung cấp tôm Crawfish trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu các bạn ở các thành phố khác HCM thì khi mua Crawfish tại Ông Giàu, ngoài giá sản phẩm bạn còn thêm phần giá dịch vụ ship hàng.

Nơi bán Crawfish tại TpHCM hiện nay

Công ty Ông Giàu đã thành lập được nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản. Nhận thấy nhu cầu về tôm hùm đất Crawfish ngày càng cao, Ông Giàu tìm nguồn hàng tôm hùm đất tại Bắc Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam để phân phối tới các khách hàng. Nếu bạn tìm nơi bán Crawfish thì đừng nên bỏ qua công ty hải sản Ông Giàu.

Giá Crawfish hiện nay bao nhiêu 1 kg

Giá Crawfish hiện nay bao nhiêu 1 kg

Tại sao nên mua tôm hùm đất Crawfish tại hải sản Ông Giàu:

– Công ty Ông Giàu có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý

– Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi tại TpHCM rất tiện lợi

– Uy tín lâu năm của Ông Giàu giúp bạn có thể tin tưởng ngay từ lần đầu tiên đặt hàng mua

– Chất lượng hải sản trước khi tung ra thị trường luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng bởi các chuyên gia.

Vậy Crawfish đang được bán tại Hải sản Ông Giàu ở TpHCM với giá bán được niêm yết rõ ràng. Bạn có nhu cầu mua tôm hùm đất crawfish ở HCM hãy liên hệ với Ông Giàu qua Hotline để đặt hàng sớm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau