Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giá bán bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán


2,631 lượt bình chọn

Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giá bán bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán

  • 💵 900.000 đ/kg
  • MSP: 0726
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cồi Sò Điệp Mỹ Nhập Khẩu Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Bán cồi Sò Điệp Mỹ nhập khẩu với giá Cồi Sò Điệp Mỹ rất hợp lý. Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Mua Cồi Sò Điệp Mỹ để thưởng thức được đúng hương vị hải sản nhập khẩu chất lượng cao.

Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giá bán bao nhiêu tiền

Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giá bán bao nhiêu tiền

Giá bán cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu bao nhiêu tiền

Phần ngon nhất trong con sò điệp chính là Cồi Sò Điệp. Đó chính là phần thịt sò với vị dai dai, ngọt ngọt, thường được sử dụng để chế biến các món ăn như: nướng, chiên, áp chảo,.v.v… Thịt cồi sò điệp có màu trắng đục, mềm, độ dai vừa phải. Nếu phân theo ị trí địa lý thì hiện nay có 3 loại cồi sò điệp nổi tiếng: Cồi sò điệp Mỹ, cồi sò điệp Nhật, cồi sò điệp Việt Nam.

Cồi sò điệp Mỹ khác hẳn hoàn toàn với cồi sò điệp Việt Nam. Về nguồn gốc: Cồi sò điệp Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ về chứ không hề nuôi hay đánh bắt được tại Việt Nam vì môi trường không phù hợp để phát triển. Trong khi đó, cồi sò điệp Việt Nam được đánh bắt chính tại nội địa đất nước ta. Về kích thước: rất dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cồi sò điệp Mỹ chính là loại có kích thước lớn nhất trên thế giới hiện nay.

  • Giá bán cồi sò điệp Mỹ: 900.000 đ/kg
  • Quy cách: Cồi sò điệp bỏ vỏ làm sạch rồi đóng gói hút chân không bảo quản nhiệt độ lạnh.
  • Xuất xứ: nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam

Mua cồi sò điệp Mỹ ở đâu bán có giao hàng tận nơi

Phong trào “sính ngoại” không phải vô duyên vô cớ mà phát triển mạnh. Cũng bởi vì có những sản phẩm ngoại như cồi sò điệp Mỹ quá hấp dẫn khiến thực khách không thể chối từ nên luôn tìm cách mua cồi sò điệp Mỹ để thưởng thức. Món ăn được làm từ cồi sò điệp Mỹ hấp dẫn đến khó tả, từ hình dáng, màu sắc đến hương vị đều đặc biệt làm người thực khách lưu luyến mãi.

Nơi bán cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giao hàng tận nơi

Nơi bán cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giao hàng tận nơi

Hãy chọn một nơi chuyên bán hải sản nhập khẩu để mua cồi sò điệp Mỹ đảm bảo an toàn và tươi ngon. Công ty Ông Giàu là nơi chuyên hải sản cao cấp nhập khẩu như tôm hùm Alaska, cua Hoàng Đế, bào ngư Úc,…. và đặc biệt là cồi sò điệp Mỹ cao cấp. Hàng được đóng gói cẩn thận, giao hàng tận nơi khi quý khách đặt hàng.

Đừng để lỡ món nguyên liệu hải sản cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu tươi ngon. Nhiều món ăn hấp dẫn đang chờ đợi bạn chế biến với cồi sò điệp nhập khẩu từ Mỹ tươi ngon này. Đặt hàng nhanh qua Hotline Hải sản Ông Giàu. Hãy có thật nhiều món ăn ngon trong bữa ăn hạnh phúc nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau