Xem Nhiều 7/2024 # Cá Trứng Giá Bao Nhiêu 1 Kg /️ Size Mấy Con Ký /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cá Trứng là một trong những loại cá ngon và thường được sử dụng làm các món ăn ngon trong các nhà hàng hay quán ăn. Vậy bao nhiêu con cá trứng được 1kg, giá cá trứng bao nhiêu tiền đó là câu hỏi của nhiều người hỏi khi muốn ăn cá Trứng tại HCM.

Bán cá trứng giá bao nhiêu tiền - size bao nhiêu con 1 kg

Bán cá trứng giá bao nhiêu tiền – size bao nhiêu con 1 kg

Cá trứng thông thường bao nhiêu con 1kg

Cá trứng tại nước ta có nhiều loại, đầu tiên đó là loại cá trứng Việt Nam, cá Trứng Nhật Bản và loại cá Trứng được nhập khẩu từ Nauy về nước ta. Được gọi là cá Trứng bởi vì trong bụng của cá luôn luôn có Trứng mặc dù không phải mùa sinh sản của cá.

Cá trứng là một trong những loại cá chứa nhiều đạm nhờ luôn mang theo trứng trong người, có chất béo tốt cho sức khỏe. Cá Trứng làm được nhiều món ăn ngon: cá Trứng kho, cá Trứng chiên giòn, cá Trứng chiên xù, cá Trứng xốt me và xốt chua cay,… .

Cá Trứng là loại cá ngon và được ưa chuộng ở trong các nhà hàng, quán ăn nên được bán ở nhiều nơi, để biết được giá cá trứng mới và chi tiết nhất hãy truy cập vào trang chuyenhaisantuoisong.com để tìm và đặt mua cá Trứng tươi ngon tạ Ông Giàu.

Cá Trứng được bán ở các cửa hàng chuyên cung cấp các loại thủy – hải sản tại HCM. Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị tại HCM có bán cá Trứng nhập khẩu chính thức tại Hồ Minh. Cá Trứng được bán tại Hải sản Ông Giàu thường có kích thước từ 50 – 60 con/ 1kg. Giá cá Trứng bạn tham khảo khi liên hệ trực tiếp Hotline.

Món ăn ngon nhưng đơn giản từ cá Trứng

Cá Trứng có thể làm và chế biến thành nhiều món ăn rất ngon, một trong những món ăn ngon và đơn giản từ cá Trứng đó là món cá Trứng chiên xù:

Các món ăn ngon từ cá trứng

Các món ăn ngon từ cá trứng

Nguyên liệu món cá Trứng chiên xù:

+ Cá Trứng: 500gram.

+ Bột chiên giòn: 50gram, bột chiên xù: 50gram, Trứng gà: 2 quả.

+ Ớt, tỏi, nước mắm và gia vị để nêm nếm.

Các bước tiến hành nấu món ăn:

+ B1. Rã đông cá, ướp cùng với ¼ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hành tỏi đã băm nhỏ, ½ thìa cà phê hạt nêm.

+ B2. Trứng gà đánh tan, cho bột chiên các loại vào bát.

+ B3. Lăn cá lần lượt qua bột chiên giòn rồi nhúng vào trứng gà đã đánh tan

+ B4. Sau đó lăn qua bột chiên xù.

+ B5. Thả cá vào chiên giòn trong dầu ngập mặt cá, rồi bỏ vào đĩa có giấy ăn để thấm dầu, sau đó chấm với tương ớt hoặc mắm chua ngọt tùy thích.

Nếu bạn muốn mua các loại cá Trứng để làm được thật nhiều món ăn khác nhau, bạn đang tìm nơi cung cấp cá Trứng tươi sạch và uy tín. Hãy liên hệ với Hải sản Ông Giàu để đặt mua cá Trứng nhanh chóng và có dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau