Cá Tầm Beluga Khổng Lồ Sống Nguyên Con Giá Sỉ Rẻ TpHCM


2,611 lượt bình chọn

Cá Tầm Beluga Khổng Lồ Sống Nguyên Con Giá Sỉ Rẻ TpHCM

  • 💵 300k/kg
  • MSP: 1124
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Tầm Beluga Khổng Lồ Sống Nguyên Con Giá Sỉ Rẻ Tphcm # Top Yêu Thích

Cá Tầm Beluga là loại cá khổng lồ có nguồn gốc từ nước Nga vô cùng nổi tiếng. Hiện nay, tại TpHCM có bán cá Tầm khổng lồ Beluga sống nguyên con được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu. Bạn có thể đặt hàng mua Online được giao hàng sống tận nơi đảm bảo chất lượng nguyên liệu cá. Hãy thử thưởng thức chất thịt cá béo ngọt thơm ngon với nhiều món ăn hấp dẫn.

Cá Tầm Beluga sống nguyên con khổng lồ

Cá Tầm Beluga sống nguyên con khổng lồ

Không giống như loại cá Tầm thông thường ở Đà Lạt hay Sa Pa kích thước nhỏ, cá này có kích thước rất lớn, giá trị kinh tế vô cùng cao. Trên thế giới cũng vô cùng yêu thích thịt cá Tầm Beluga này. Không chỉ nổi tiếng bởi kích thước con cá khổng lồ, chất thịt cá cao cấp được nhiều nhà hàng hạng sang, các đầu bếp yêu thích chế biến món ngon.

Mua cá Tầm Beluga khổng lồ sống nguyên con TpHCM

Hải sản Ông Giàu là một công ty chuyên cung cấp bán cá Tầm sống giá sỉ lớn trong thị trường TpHCM. Cá Tầm Beluga là loại cá đặc biệt mới được nuôi thành công tại Việt Nam gần đây nhưng đã nổi tiếng trên toàn thế giới từ lâu không chỉ vì thịt ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cực cao. Môi trường sông của loại cá này rất đặc biệt bởi chúng chỉ sống và sinh sản đươc trong những môi trường nước cực sạch, không thể sống trong môi trường nước bị ô nhiễm. Hiện nay cá Tầm Beluga được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu là loại cá sống nguyên con còn bơi.

  • Giá cá Tầm Beluga: 300k/kg
  • Kích thước: size 15 – 30 kg/con
  • Quy cách: cá sống nguyên con
  • Xuất sứ: Sơn La – Việt Nam

Chế biến cá Tầm Beluga làm món gì ngon

Với cá Tầm, bạn có thể chế biến thành nhiều món. Gợi ý đến bạn những món ăn ngon với cá Tầm Beluga xuất sắc bạn có thể tham khảo thêm:

  • Cá Tầm nướng: Cá Tầm làm sạch nhớt, loại bỏ mang và cắt lát, ướp với các gia vị muối ớt, nướng trên bếp than lửa hồng hoặc lò nướng. Bạn sẽ có ngay món cá nướng siêu ngon với chất thịt đặc biệt.
  • Lẩu cá Tầm: chế biến cá Tầm nấu lẩu sẽ giúp phần nước lẩu cực ngọt ngon kết hợp với rau lẩu và bún sẽ là món lẩu xuất sắc.
  • Cháo cá Tầm: cá Tầm lấy thịt nấu cháo mềm ngọt, cháo nhuyễn thơm ngon và đặc biệt là chứa dinh dưỡng rất cao và bổ dưỡng.
  • Cá Tầm hấp xì dầu: cá hấp xì dầu luôn là món ngon khó cưỡng. Đặc biệt khi bạn sử dụng cá Tầm hấp, chắc chắn sẽ là món ăn hảo hạng thượng phẩm.

Nhanh tay đặt hàng mua cá Tầm Beluga sống nguyên con tại hải sản Ông Giàu. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn cá Tầm chất lượng nhất. Ngoài ra, tại đây bạn có thể đặt hàng Online tiện lợi, giao hàng nhanh chóng rất dễ dàng. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon với cá Tầm khổng lồ Beluga.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau