Bao tử cá Ba Sa nhồi thịt – nơi bán ở đâu – giá bao nhiêu


2,151 lượt bình chọn

Bao tử cá Ba Sa nhồi thịt – nơi bán ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 160k/hộp
  • MSP: 1006
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bao Tử Cá Ba Sa Nhồi Thịt /️ Nơi Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Là một trong những loại cá nước ngọt với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, cá ba sa luôn được nhiều người yêu thích. Trong đó, bao tử cá ba sa nhồi thịt luôn làm hấp dẫn thực khách thông qua hương thơm và vị ngọt thơm đặc trưng. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau làm từ nguyên liệu này. Hiện tại, Ông Giàu là một trong những cơ sở cung cấp bao tử cá ba sa nhồi thịt tốt nhất bạn có thể đến với công ty chúng tôi để nhận ngay sản phẩm này nếu cần đến.

Thông thường bao tử cá thường có độ trơn nhất định vì nó có phần dịch ở bên trong. Vậy nên quá trình sơ chế loại nguyên liệu này thường khá khó khăn. Nhưng để có thể tiết kiệm được thời gian và vẫn có thể thưởng thức được hương vị của món ăn này bạn có thể liên hệ đến công ty của chúng tôi ngay để được nhận các sản phẩm tốt nhất.

Bao tử cá ba sa nhồi thịt giá bao nhiêu 1 kí?

Hiện nay Ông Giàu là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản chất lượng. Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm và cùng với đó là đội ngũ các máy móc và các linh kiện hết sức hiện đại. Vậy nên có thể nhanh chóng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Cách thức đặt hàng vô cùng đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại sẽ được các nhân viên tư vấn các thông tin trực tiếp.

Nguyên liệu dùng để tạo nên món ăn bao tử cá ba sa nhồi thịt

Để tạo nên được món ăn này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cụ thể như sau:

– Bao tử cá ba sa 100g

– Thịt vai 200g

– Mộc nhĩ 2 cái

– Các loại gia vị khác như: mắm, muối, đường, bột ngọt,…..

Các món ăn được làm từ bao tử cá ba sa nhồi thịt

Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau làm từ nguyên liệu bao tử cá ba sa nhồi thịt. Có thể sử dụng nó để chiên, nướng, hấp đều được. Khi muốn mua thì chỉ cần liên hệ với Ông Giàu để có thể được cung cấp các sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

  • Mã sản phẩm: 1006
  • Giá sản phẩm: 160k/hộp

Bữa ăn gia đình là vô cùng quan trọng là nơi để gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên để có thể tăng thêm sự hấp dẫn trong các bữa ăn bạn cần phải thường xuyên đổi món. Với bao tử cá ba sa nhồi thịt khá hấp dẫn và là một trong những món ăn mới lạ đưa cơm. Do đó cần mua nó ngay để về chế biến nên các món ăn trong gia đình mình. Có thể liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng nguyên liệu online hoặc đến mua sản phẩm trực tiếp sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau