Bán cá gộc tươi sống – gợi ý các món ăn ngon


2,492 lượt bình chọn

Bán cá gộc tươi sống – gợi ý các món ăn ngon

  • 💵 200.000đ/kg
  • MSP: 0385
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Gộc Tươi Sống /️ Gợi Ý Các Món Ăn Ngon # Top Yêu Thích

Trong tự nhiên, loài sinh vật có nhiều chủng loại nhất có lẽ là một loài rất quen thuộc với con người, đó là loài cá. Nhắc tới cá biển thì hầu như ai cũng có thể kể được vài cái tên, tuy nhiên cái tên cá gộc tươi sống ngon chắc sẽ làm nhiều người tò mò vì chúng khá hiếm trên thị trường.

Cá Gộc hàng tươi sống đảm bảo chất lượng

Giới thiệu về loài cá gộc tươi sống:

Cá gộc hay cá gọc, theo cách đọc riêng của từng địa phương, là một loài cá khá hiếm và ít được người khác biết đến. Cá gộc, hình dáng bên ngoài trông giống loài cá đối hoặc cá chuồn, toàn thân phủ một lớp vảy óng ánh màu bạc nhìn rất bắt mắt, lớp vảy này vừa giúp chúng tránh khỏi kẻ thù dòm ngó từ cả phía dưới và phía trên, vừa giúp chúng hoà vào làn nước tạo ra cảnh tượng đẹp để thu hút bạn đời. Thời gian sinh trưởng của loài cá này từ khi sinh ra đến khi có kích thước trung bình 2 kg vào khoảng 1 năm, sau đó chúng lại bắt đầu ngay vào mùa sinh sản. Cá gộc tươi sống trưởng thành dài khoảng 30 đến 50 cm, và đạt cân nặng từ 2 đến 4 kg, là một loài cá khá nhỏ và có nhiều kẻ thù, chúng thường ăn các loài cá tôm hoặc sinh vật nhỏ hơn như mực, ngao, phù du. Mùa sinh sản của loài cá gộc vào khoảng tháng 3 đến tháng 6,  và chúng sống thành đàn suốt cả quãng đời của mình. Trung bình một con cá gộc đạt tuổi thọ từ 3 đến 5 năm, một số trường hợp cá biệt có thể lên đến khoảng 10 năm, khá lớn so với các loài cá khác.

Nơi bán cá gộc tươi ngon hấp dẫn:

Thịt cá gộc tươi bổ dưỡng

Hiện nay, hải sản ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cá gộc tươi sống ngon hấp dẫn với quy cách và giá bán như sau:

  • Quy cách: cá gộc tươi sống nguyên con, 2-3kg/con
  • Giá bán: 200.000đ/kg

Từ thịt cá gộc tươi, chúng ta có thể chế biến những món ăn tuyệt hảo cho gia đình và bạn bè mình cùng thưởng thức. Đặc điểm của loài cá gộc là rất hiền, do vậy, bạn sẽ chế biến được thật nhiều biến thể từ món ăn với cá gộc, đồng thời có thể cho trẻ nhỏ, người già hoặc những ai bị dị ứng ăn đều được mà không sợ họ bị dị ứng, thật là tốt và tiện lợi cho cả nhà phải không nào? Còn chần chờ gì nữa, mau liên hệ với chúng tôi và mau ngay sản phẩm cá gộc tươi ngon hấp dẫn nhé.

Chỉ với một vài gia vị, nguyên liệu và phương pháp nội trợ đơn giản là bạn đã có ngay cho bản thân và gia đình mình các món ăn ngon từ thịt tươi cá gộc tươi sống hấp dẫn rồi, không chỉ đem lại hương vị thơm ngon mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng cho sức khoẻ nữa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau