Bán bao tử cá Lóc bông tươi rói giá bao nhiêu tiền 1kg


2,660 lượt bình chọn

Bán bao tử cá Lóc bông tươi rói giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 400k/500g
  • MSP: 0793
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Bao Tử Cá Lóc Bông Tươi Rói Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Bao tử cá Lóc bông đang được bán tại hải sản Ông Giàu với giá bao tử cá Lóc bông vô cùng hợp lý. Hàng bao tử cá tươi sạch dai giòn sựt sựt ăn cực đã. Bạn có nhu cầu mua bao tử cá Lóc bông, hãy nhanh tay đặt hàng tại Ông Giàu để đảm bảo được giữ hàng sớm và giao hàng nhanh.

Bao tử cá Lóc Boong mua ở đâu bán hiện nay

Bao tử cá Lóc Boong mua ở đâu bán hiện nay

Mua bao tử cá Lóc bông ở đâu bán

Mặt hàng bao tử cá Lóc bông được xem là một loại sản phẩm dùng để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài khá được ưa chuộng hiện nay. Bạn có biết, để có được những bao tử cá Lóc bông là một việc rất chi cần tiêu tốn công sức vào thời gian. Theo thống kê, mỗi con cá lóc bông có trọng lượng từ 3 – 4 kg/con sau khi được nuôi trưởng thành. Trong đó, mỗi con cá Lóc bông chỉ có một bao tử cá. Vì thế, 1 kg bao tử cá thu được cần tốn đến rất nhiều số lượng cá Lóc bông.

Cũng như bao tử cá Ngừ, bao tử cá Lóc bông cũng rất được yêu thích không chỉ các dân nhậu mà còn đối với những thực khách bình thường nhất. Cá Lóc bông dùng để lấy bao tử cá được nuôi trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm cá Lóc bông được kiểm định kỹ càng. Sau khi thu hoạch, cá Lóc bông sẽ được tách lấy thịt riêng, trứng riêng và bao tử cá Lóc bông riêng biệt. Sau đó đóng gói ngay vào bảo quản lạnh nhanh chóng để đảm bảo độ ngon nhất. Toàn bộ quá trình chưa tới 24h đã phải hoàn tất nên sản phẩm bao tử cá Lóc bông sẽ được đảm bảo vị ngon nhất.

Tất cả hàng hóa của Hải sản Ông Giàu đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất hàng đến với khách hàng tiêu dùng. Bạn có thể an tâm khi đặt hàng mua bao tử cá Lóc bông tại hải sản Ông Giàu hiện nay.

Giá bao tử cá Lóc bông bán bao nhiêu tiền 1kg

Với hương vị bao tử cá Lóc bông dai, giòn ăn có vị sựt sựt đầy hấp dẫn. Chính vì thế, mặt hàng này luôn luôn hút khách đến bất ngờ. Các nhà hàng đến những quán ăn bình dân khi đặt hàng mua bao tử cá Lóc bông đều lấy hàng với số lượng rất lớn. Từ đó làm nên những sản phẩm món ăn từ cá Lóc bông rất ngon nên càng được nhiều người chú ý đến hơn nữa.

  • Giá bao tử cá Lóc bông: 400k/500g
  • Quy cách: Bao tử cá Lóc bông tươi đóng gói bảo quản lạnh

Các món ăn ngon với bao tử cá Lóc bông:

Bao tử cá Lóc bông làm món gì ngon

Bao tử cá Lóc bông làm món gì ngon

  • Bao tử cá kho tiêu
  • Bao tử cá xào chua ngọt
  • Bao tử cá xào cải chua
  • Bao tử cá xào sả ớt
  • Bao tử cá khìa nước dừa

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã có cho mình những lựa chọn món ngon cho việc sau khi mua bao tử cá Lóc bông sẽ chế biến món gì hấp dẫn. Còn gì thích hơn việc được ăn những miếng bao tử cá giòn tan, sựt sựt đầy ngon miệng. Gọi ngay đến Hotline Ông Giàu khi bạn có nhu cầu đặt hàng mua bao tử cá Lóc bông.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau