Yến Chưng Vani Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Bán Tại TpHCM


2,547 lượt bình chọn

Yến Chưng Vani Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Bán Tại TpHCM

  • 💵 75k/hũ
  • MSP: 1279
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Yến Chưng Vani Đóng Hũ Sẵn Tiện Lợi Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Yến chưng vani đóng hũ sẵn 75ml tiện lợi giúp bạn dễ dàng thưởng thức được yến sợi nguyên chất tươi chưng theo quy trình cách chưng yến không bị mất chất đảm bảo. Sản phẩm hiện đang được bán tại Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên cung cấp yến sào thượng hạng loại 1 với giá tốt.

yen-chung-vani

Yến chưng vani đóng hũ sẵn tiện lợi

Tổ yến là một trong những loại nguyên liệu cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể có thể chế biến theo nhiều cách. Một trong số đó là yến chưng vani tuy đơn giản nhưng lại mang đến những giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Với yến thật 100% kết hợp cùng hương thơm vani hấp dẫn, dù là em bé hay người lớn đều sẽ yêu thích hương vị này.

Bán yến chưng vani đóng hũ sẵn giá bao nhiêu tiền

Với thành phần 15gr yến sợi tươi nguyên chất sẽ được làm sạch và chưng cùng vani, những hũ yến chưng được đóng hũ cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Bạn đặt hàng chỉ cần gọi đến Hotline Ông Giàu hoặc website Ông Giàu đặt hàng trực tiếp để được cung cấp những hũ yến chưng sẵn chất lượng.

Ngoài ra, không chỉ bán lẻ 1 hũ yến, tại Ông Giàu có cung cấp set yến chưng sẵn giúp bạn làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa với hình thức đóng hộp cao cấp, sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

  • Giá yến chưng vani: 75k/hũ
  • Quy cách: đóng hũ 75ml
  • Thành phần: 15gr yến sợi tươi nguyên chất

Vì sao nên mua yến chưng vani đóng hũ sẵn tại Hải sản Ông Giàu

Những lợi ích từ yến sào là không thể bàn cãi khi trong yến sào có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt đối với những ai vừa mới bệnh dậy hoặc cần khôi phục sức khỏe, bổ sưng dưỡng chất thì không nên bỏ qua nguyên liệu tổ yến. Nếu bạn không có nhiều thời gian để sơ chế nhặt ông yến từ tổ yến nguyên chất hoặc chưa biết cách chưng tổ yến không bị mất chất, hãy lựa chọn một nơi uy tín như Ông Giàu để mua sản phẩm hũ yến đã được chưng sẵn để về thưởng thức mà vẫn an tâm về chất lượng tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bán tổ yến sào cao cấp thượng hạng, hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ bạn. Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn sự tiện lợi nhất, Ông Giàu gửi đến bạn những sản phẩm loại 1 cao cấp thuộc hàng thượng hạng như yến chưng sẵn.

Thành phẩn yến sợi tươi nguyên chất được lấy từ những tổ yến nguyên chất còn lông sẽ được nhặt sạch lông yến và tiến hành chưng theo tuy trình chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhanh tay đặt hàng mua hũ yến chưng vani sẵn đóng hũ tiện lợi tại Ông Giàu để thưởng thức bồi bổ sức khỏe cơ thể hoặc làm quà biếu tặng ý nghĩa. Sản phẩm đặt hàng được giao tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau