Tôm khô nguyên vỏ Cà Mau bán tại TpHCM giá bao nhiêu tiền 1kg


3,008 lượt bình chọn

Tôm khô nguyên vỏ Cà Mau bán tại TpHCM giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 1.380k/kg
  • MSP: 0640
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Khô Nguyên Vỏ Cà Mau Bán Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Tôm khô nguyên vỏ là một trong những đặc sản nổi tiếng của Cà Mau. Tôm có màu vàng cam bắt mắt từ những con tôm tươi sống phơi khô vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của tôm đầy hấp dẫn. Mua tôm khô nhất định phải chính gốc Cà Mau mới thưởng thức được đúng nguyên hương vị ngọt lịm khó cưỡng.

Bán tôm khô đất nguyên vỏ Cà Mau tại TpHCm - hải sản Ông Giàu

Bán tôm khô đất nguyên vỏ Cà Mau tại TpHCm – hải sản Ông Giàu

Du khách du lịch đến với vùng đất Cà Mau không ai không biết đến đặc sản nổi tiếng – tôm khô. Tuy nhiên giờ đây, nếu bạn không ở Cà Mau cũng không cần lo lắng rằng muốn mua tôm khô nguyên vỏ của Cà Mau thì phải đến tận nơi nữa. Bởi vì hiện nay đã có công ty hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản khô tất các các tỉnh thành chính gốc. Đặc biệt đối với tôm khô nguyên vỏ Cà Mau, hải sản Ông Giàu có nguyên một quy trình sản xuất để đảm bảo hương vị “chất” nhất.

Cách làm tôm khô nguyên vỏ của hải sản Ông Giàu

Tôm khô nguyên vỏ của hải sản Ông Giàu được làm từ những con tôm đất to, thịt dày và rất chắc nên cho ra được vị ngọt tự nhiên. Đầu tiên, chọn những mẻ tôm đất tươi sống rồi sơ chế để nguyên vỏ và rửa sạch bằng phương pháp thủ công để giữ được độ ngọt tự nhiên của tôm. Phần này phải làm thật sạch bởi những con tôm ở nước lợ nên có nhiều bùn đất bám vào, phải sơ chế sạch mới đảm bảo được vệ sinh. Sau đó luộc sơ tôm với nước thật sôi trong 5 phút để để tôm có màu vàng cam bắt mắt với công thức riêng không chứa chất bảo quản.

Tiếp theo cho muối vào và luộc tôm thêm 4 phút nữa. Phần luộc này khá quan trọng bởi phải canh lửa và nhiệt độ cho chính xác để thịt tôm không quá khô và không bị mất chất và nước quá nhiều. Đây chính là yếu tố quan trọng thứ 2 sau việc chọn nguyên liệu đầu vào.

Giá tôm khô nguyên vỏ Cà Mau bán tại TpHCM

Tại sao lại tách ra là tôm khô nguyên vỏ và tôm khô bỏ vỏ? Vâng, xin trả lời các bạn rằng so với tôm khô thông thường không có vỏ thì tôm khô nguyên vỏ có phần thịt tôm chắc và ít bị mất nước hơn, vị ngọt tự nhiên của tôm được đảm bảo hơn so với tôm khô không vỏ.

Giá tôm khô nguyên vỏ Cà Mau tại hải sản Ông Giàu

Giá tôm khô nguyên vỏ Cà Mau tại hải sản Ông Giàu

  • Giá tôm khô nguyên vỏ Cà Mau: 1.380k/kg
  • Quy cách: Tôm khô nguyên vỏ đóng gói hút chân không bảo quản

Với tôm khô nguyên vỏ, bạn có thể chế biến thành các món ăn như ram, chiên giòn hoặc nấu canh. Tuy tin trước khi chế biến, nên ngâm sơ qua với nước ấm để tôm nở và nếu bạn không ăn được vỏ tôm thì hãy bóc vỏ ra trước khi chế biến. Ưu điểm của loại tôm này là dễ dàng bảo quản.

Mua tôm khô nguyên vỏ Cà Mau tại TpHCM của hải sản Ông Giàu chưa bao giờ dễ dàng hơn: Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến Hotline của công ty để được tư vấn giải đáp thông tin và đặt hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau