Tôm hùm baby đỏ mua ở đâu giá bán bao nhiêu 1kg


2,395 lượt bình chọn

Tôm hùm baby đỏ mua ở đâu giá bán bao nhiêu 1kg

  • 💵 1.050.000 đ/kg
  • MSP: 0351
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Hùm Baby Đỏ Mua Ở Đâu Giá Bán Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Tôm hùm baby đỏ đang được công ty hải sản Ông Giàu cung cấp với giá bán tốt nhất. Nếu bạn đang tìm nơi mua tôm hùm baby đỏ và muốn biết giá bán bao nhiêu 1 kg hãy đến với Hải sản Ông Giàu để được tư vấn cụ thể nhất.

Tôm hùm Baby đỏ đang được ưa chuộng trên thị trường

Tôm hùm Baby đỏ đang được ưa chuộng trên thị trường

Vốn dĩ từ lâu tôm hùm đã trở thành món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc trọng đại của các  đại gia hay những thực khách sành ăn. Tuy nhiên, tôm hùm có nhiều loại khác nhau như hùm bông, hùm tre, hùm xanh, hùm đỏ,… và hiện nay món tôm hùm baby đỏ đang rất được nhiều thực khách săn đón bởi vị thi dai ngon ngọt làm khơi dậy vị giác khi thưởng thức.

Mua tôm hùm baby đỏ ở đâu đảm bảo nhất

Đối với các mặt hàng tôm hùm, hải sản Ông Giàu tự tin là nơi uy tín nhất để khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hải sản và cung cấp tôm hùm, Ông Giàu là công ty hoạt động phát triển nhất trong thị trường hải sản hiện nay. Tôm hùm baby đỏ của Ông Giàu được nhập về đảm bảo xuất xứ rõ ràng, với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nhưng chất lượng thịt rất cao. Tôm hùm baby đỏ của hải sản Ông Giàu được bảo quản sống trong các hồ, bể tôm hùm để giữ tôm hùm còn sống.

Tôm hùm baby đỏ được hải sản Ông Giàu giữ sống trong bể

Tôm hùm baby đỏ được hải sản Ông Giàu giữ sống trong bể

Tên đầy đủ của công ty Ông Giàu là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu với giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp và giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đây là nơi chuyên cung cấp hải sản tươi sống tốt nhất nói chung và cung cấp tôm hùm baby đỏ tốt nhất nói riêng.

Giá bán tôm hùm Baby đỏ bao nhiêu tiền 1 kg ở TpHCM / Hà Nội

Tôm hùm baby đỏ đủ như tên gọi của nó: chúng thuộc giống tôm hùm với màu đỏ đặc trưng và kích thước “baby” nhỏ.

  • Giá bán tôm hùm baby đỏ: 1.050.000 đ/kg size 4 – 8 con/kg
  • Quy cách: tôm hùm baby đỏ hàng sống nguyên con

Giá bán tôm hùm baby đỏ của Hải sản Ông Giàu là mức giá tốt nhất

Giá bán tôm hùm baby đỏ của Hải sản Ông Giàu là mức giá tốt nhất

Với nguyên liệu tôm hùm baby đỏ, các bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn nhưng phổ biến nhất là món tôm hùm hấp, nướng và rang muối. Những món ăn này tuy cách làm đơn giản nhưng sẽ giữ được hương vị tươi ngon nhất và chỉ cần thưởng thức một lần, bạn sẽ không thể quên được hương vị ấy.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các loại tôm hùm và đặc biệt bán tôm hùm baby đỏ có giao hàng tận nơi đối với các khách hàng tại TpHCM và chuyển hàng đi khắp cả nước qua ô tô hoặc được hàng không tùy theo nhu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc liên hệ đến Hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau