Tôm hùm Alaska giá bao nhiêu tiền ở đâu bán hải sản nhập khẩu


2,551 lượt bình chọn

Tôm hùm Alaska giá bao nhiêu tiền ở đâu bán hải sản nhập khẩu

  • 💵 640k/kg
  • MSP: 0281
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Alaska Giá Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu Bán Hải Sản Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp Tôm hùm Alaska đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Tôm hùm Alaska được nhập khẩu từ Canada về Việt Nam. Tôm có thịt dai, ngọt đậm, thịt trắng, đặc biệt ở phần đầu có nhiều gạch, rất béo, phần càng thì ăn thịt rất ngon.

Tôm hùm Alaska - giá tôm hùm Alaska - Mua tôm hùm Alaska

Tôm hùm Alaska – giá tôm hùm Alaska – Mua tôm hùm Alaska

Tôm hùm Alaska sinh sống tại vùng biển sâu của Alaska phía bắc nước Mỹ và Canada. Tôm này chỉ sống tại những bãi đá ngầm, nước trong xanh, cực lạnh nên thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt, đậm và thơm, có độ an toàn tuyệt đối.

Quy cách và giá bán tôm hùm Alaska như thế nào?

Tôm hùm Alaska - giá bán tôm hùm Alaska - Mua Tôm hùm Alaska

Tôm hùm Alaska – giá bán tôm hùm Alaska – Mua Tôm hùm Alaska

  • Hàng tươi sống nguyên con, giao hàng đến nơi còn sống và còn bơi
  • Hàng tôm hùm tươi sống bị ngợp do vận chuyển
  • Tôm hùm sống 1.150k/kg size 1,5 – 4 kg/con
  • Tôm hùm tươi ( sống bị ngợp do vận chuyển) : 640k/kg

Giá bán tôm hùm Alaska luôn được cập nhật nhanh chóng nhất trên website hải sản Ông Giàu để quý khách hàng tiện theo dõi thông tin. Đây chính là ưu điểm của việc bán hàng Online – chất lượng hàng đầu cao cấp.

Cách đặt hàng mua tôm hùm Alaska tươi sống

Việc đặt hàng mua tôm hùm Alaska tươi sống Online sẽ giúp người mua tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian đặt hàng mà vẫn có được sản phẩm tươi ngon nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay bây giờ nào.

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng.

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Chỉ cần bạn đặt hàng và chỉ định địa chỉ giao hàng nằm trong các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi sẽ có ngay đội ngũ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng với những mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi cam kết giao hàng sống đến tận nơi cho bạn tại các quận TpHCM và có đóng hàng gửi đi xa trên cả nước. Bạn đừng lo lắng nếu bạn ở ngoài các tỉnh lân cận hoặc xa thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có chuyển hàng qua đường máy bay hoặc chuyển qua đường bộ.

Tôm hùm Alaska Canada của hải sản Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn hương vị săn chắc, thịt tôm cực ngọt dai có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như: hấp, nướng mọi, nướng bơ tỏi, nướng phô mai,.v.v.. Chúc các bạn cùng gia đình, người thân và bạn bè có được bữa ăn hải sản tươi ngon tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhanh Hotline Hải sản Ông Giàu. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau