Xem Nhiều 5/2024 # Nơi Mua Bán Hải Sản Tươi Sống Tại Quận 7 Tphcm “Ngon Ngất Ngây” # Top Yêu Thích

Quận 7 TPHCM nổi tiếng với công viên giải trí Wonderland, khu chế xuất Tân Thuận, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và là nơi rất phát triển có đông dân cư. Vì vậy nhu cầu ăn uống về hải sản cũng phát triển. Đặc biệt là nhu cầu mua hải sản tươi sống tại quận 7 TPHCM bởi nhu cầu về ăn uống ngày càng ngon của con người rất lớn.

Cung cấp nhiều mặt hàng hải sản tươi sống ở Quận 7 TpHCM

Hải sản Ông Giàu cũng là một đơn vị có chi nhánh phân phối dịch vụ bán hải sản tươi sống tại quận 7 TPHCM. Trong rất nhiều đơn vị cùng cung cấp hải sản nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự uy tín của khách hàng. Bởi không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm, hải sản Ông Giàu đến nay tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối tốt nhất đến khách hàng của mình các sản phẩm hải sản tươi sống tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tại sao hải sản tươi sống tại Quận 7 TpHCM của Ông Giàu lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy?

• Sản phẩm hải sản tươi sống ngon chất lượng đảm bảo: được nuôi và đánh bắt trong nước hoặc nhập tại những đơn vị có uy tín.

• Đa dạng các loại sản phẩm hải sản khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống từ đơn giản đến cầu kỳ: hải sản tươi sống các loại tôm, cua, cá, mực,…hải sản khô như khô cá các loại, khô mực,…hải sản tươi ướp đá: Cá bớp, cá bò da,…hải sản cao cấp như bào ngư, sá sùng, vi cá,…

• Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

• Cách thức đặt hàng nhanh qua điện thoại.

• Chế độ đổi trả hàng rõ ràng theo quy định.

• Giá thành phải chăng nhất so với những đơn vị cung cấp khác tại quận 7.

• Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, trợ giá cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, bảo hành chu đáo.

• Dịch vụ 24/7 đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Các mặt hàng hải sản tươi sống tại Quận 7 TpHCM – mua Online:

Nhiều mặt hàng hải sản tươi sống ngon ở Quận 7 TpHCM

Công ty TNHH Ông Giàu có đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống tại Quận 7 với nhiều loại và kích cỡ size khác nhau: Từ các mặt hàng hải sản sống như: tôm hùm sống, tôm càng sống, bạch tuộc sống,…đến các mặt hàng khô như mực khô, tôm khô, khô cá các loại,…hay những mặt hàng hải sản đông lạnh như cá chìa vôi đỏ, cá bò hòm,…và hải sản cao cấp: Yến sào, đông trùng hạ thảo,…cung cấp đầy đủ các loại hải sản cho người dùng.

Quý khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống tại Quận 7 Online ở TpHCM, mời quý khách liên hệ công ty với các thông tin liên hệ chi tiết sau:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau