Tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu cao cấp chuẩn nhà hàng 5 sao


2,613 lượt bình chọn

Tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu cao cấp chuẩn nhà hàng 5 sao

  • 💵 230k/100gram
  • MSP: 0867
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tôm Càng Đỏ Nauy Nhập Khẩu Cao Cấp Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao # Top Yêu Thích

Tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu (Norway lobster) là loại tôm đặc biệt đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hải sản nhập khẩu hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn đang chán với các loại tôm trong nước như tôm hùm bông, tôm sú biển, tôm càng xanh và muốn có một hương vị mới lạ, độc đáo, hãy thử với tôm càng đỏ nhập khẩu NaUy nhé. Sau đây là toàn bộ thông tin về loại sản phẩm nhập khẩu mới này.

Tôm càng đỏ Nauy (tôm càng đỏ Bắc Âu) nổi tiếng về hương vị ngon ngọt

Tôm càng đỏ Nauy (tôm càng đỏ Bắc Âu) nổi tiếng về hương vị ngon ngọt

Sản phẩm tôm càng đỏ NaUy tuyệt vời về chất lượng

Với màu sắc bắt mắt, khi bắt gặp loại tôm này, bạn sẽ bị ấn tượng đầu tiên thu hút chính là ở phần màu sắc tôm đó xen màu thịt trắng. Nếu nói về loại tôm có càng to nhất chắc phải nói đến tôm hùm Alaska. Tuy nhiên, khi nói về con tôm có chiếc càng dài lại vừa có thịt càng ngon chính xác là con tôm càng đỏ NaUy.

Nhiều người có thể sẽ nhầm lẫn giữa loại tôm càng đỏ thiên nhiên của Việt Nam bởi hình dáng so với tôm càng đỏ nhập từ NaUy khá giống nhau. Tuy nhiên, nếu để nhận biết, bạn có thể dựa vào màu sắc và kích cỡ:

  • Tôm càng đỏ Việt Nam: Kích thước nhỏ từ 20 – 25 con/kg; phần càng có màu đỏ trắng xen lẫn nối nhau.
  • Tôm càng đỏ NaUy: Kích thước lớn: Size từ 3 – 4 con/kg. Phần càng rất dài, chỉ thấy nguyên một màu đỏ xuyên suốt.

Đánh giá về chất lượng, tôm càng đỏ nhập khẩu từ NaUy có kích thước lớn, phần vỏ dày đảm bảo độ thịt bên trong nhiều và cực kỳ săn chắc. Khi thưởng thức vị thịt tôm này bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt lớn so với các loại tôm trong nước ta. Bởi vậy, sản phẩm nhập ngoài như tôm càng đỏ của NaUy mới thu hút được nhiều thực khách đến vậy.

Nơi bán tôm càng đỏ NaUy chính gốc – giao hàng tận nơi

Bạn luôn muốn thưởng thức hải sản nhập ngoại ngon nhất cho bữa tiệc hải sản của mình. Tuy nhiên, bạn yêu cầu một dịch vụ đặc biệt chẳng cần bạn phải tự lựa chọn mà cũng có tôm càng đỏ NaUy tới tận nhà. Hãy để Hải sản Ông Giàu phụ vụ tận tình và giúp bạn hài lòng nhất. Chất lượng là số một, dịch vụ tận tâm, tư vấn tận tình.

Giá tôm càng đỏ NaUy bán tại Việt Nam - hàng nhập khẩu chất lượng cao

Giá tôm càng đỏ NaUy bán tại Việt Nam – hàng nhập khẩu chất lượng cao

  • Giá tôm càng đỏ NaUy: 230k/100gram
  • Kích cỡ: Size 3 – 4 con/kg

Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng hải sản cao cấp. Sản phẩm tôm càng đỏ NaUy cũng được phân phối tại đây. Chúng tôi tự hào vì sản phẩm của mình và luôn đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ông Giàu chuyên bán tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu tươi ngon

Ông Giàu chuyên bán tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu tươi ngon

Cách chế biến tôm càng đỏ NaUy:

  • Tôm càng đỏ nướng mọi
  • Tôm càng đỏ hấp
  • Tôm càng đỏ nướng bơ tỏi
  • Tôm càng đỏ NaUy luộc

Nếu bạn muốn mua tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu chuẩn nhà hàng 5 sao, đến với Ông Giàu ngay qua Hotline đặt hàng. Mọi thông tin sản phẩm bạn thắc mắc đều sẽ được giải đáp. Dịch vụ giao hàng tận nơi – thanh toán tận chỗ nhanh chóng chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và sản phẩm cực ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau