Sốt Wasabi Ăn Hải Sản Sống – Ướp Đồ Nướng Siêu Ngon


2,121 lượt bình chọn

Sốt Wasabi Ăn Hải Sản Sống – Ướp Đồ Nướng Siêu Ngon

  • 💵 25k/phần
  • MSP: 1063
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sốt Wasabi Ăn Hải Sản Sống /️ Ướp Đồ Nướng Siêu Ngon # Top Yêu Thích

Sốt Wasabi được làm sẵn thường được sử dụng để ăn hải sản sống hoặc có thể dùng để ướp đồ nướng cũng siêu ngon. Đây là loại mù tạt xanh được chế biến nguyên liệu chủ yếu từ cây thuộc họ cải tạo vị cay nồng hấp dẫn.

Sốt Wasabi ăn hải sản sống siêu ngon

Khi thưởng thức các món ăn đặc biệt hải sản sống, bạn nên có cho mình wasabi ăn kèm để giảm đi vị ngấy bởi mùi tanh hải sản, giúp kích thích khứu giác, vị giác và tăng thêm hương vị cho món ăn. Cái cảm giác khi ăn vị wasabi sốc nồng lên tận mũi đôi khi thật sự khiến nhiều người phải ghiền.

Mù tạt và Wasabi khác nhau như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, wasabi là một trong số rất nhiều loại mù tạt hiện nay. Nhiều người còn thắc mắc chưa phân biệt được “mù tạt và wasabi khác nhau như thế nào?”. Tiện thể đây, hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Mù tạt có rất nhiều loại:

  • Mù tạt vàng được làm từ các loại hoa có vị cay, chúng có vị cay nồng, sau khi nhâm nhi sẽ có thêm kèm chút vị đắng theo sau.
  • Mù tạt xanh: được làm từ họ cây cải, vị cay nồng thường dùng ăn kèm với gỏi cá, hải sản sống
  • Mù tạt nâu: được làm từ cây cải ở chân Himalaya thường được sử dụng để làm gia vị chế biến pate và cari ở Ấn Độ.
  • Mù tạt trắng: được làm từ cây cải Hirta dùng ăn kèm với hải sản và thịt.

Wasabi chính là mù tạt xanh trong số các loại mù tạt hiện nay. Tại Việt Nam, loại gia vị này đặc biệt rất thông dụng. Có 2 loại để thưởng thức kèm hải sản: một là loại cô đặc, 2 là loại sêt đã được pha sẵn.

Cách làm sốt Wasabi ngon – Nơi bán hiện nay

Thông thường, ăn kèm hải sản sống, thực khách thích một kiểu mù tạt xanh làm sốt wasabi lỏng khi kết hợp với các nguyên phụ liệu khác như: ớt, nước mắm, bột chanh, muối.  Và đôi khi không phải ai cũng có thể làm được phần nước sốt wasabi đúng điệu. Điều này đòi hỏi phải có một công thức chuẩn xác mới khơi gọi được đúng vị giác.

  • Giá bán sốt wasabi: 25k/phần
  • Đóng gói: đóng hộp 100g/hộp
  • Thành phần: wasabi, đường, ớt, nước mắm, muối , bột chanh

Hải sản Ông Giàu chuyên bán các mặt hàng hải sản tươi sống có thể dùng ăn sống nên đi kèm phục vụ khách hàng thêm sốt wasabi làm sẵn tiện lợi đóng hũ. Bạn chỉ cần đặt hàng Online sẽ được giao tận nơi nhanh chóng.

Sử dụng sốt Wasabi làm sẵn chấm hải sản sống sashimi, ướp đồ nướng tiện lợi mà chẳng cần mất nhiều thời gian mày mò công thức chế biến trộn sốt. Liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu để được tư vấn thêm các mặt hàng hải sản tươi và đủ loại sốt gia vị nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau