Rượu bào ngư có tác dụng gì – mua bán ở đâu – giá bao nhiêu tại tpHCM


2,085 lượt bình chọn

Rượu bào ngư có tác dụng gì – mua bán ở đâu – giá bao nhiêu tại tpHCM

  • 💵 8.000.000 đ/bình
  • MSP: 0653
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Rượu Bào Ngư Có Tác Dụng Gì /️ Mua Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Rượu bào ngư là một trong các bài thuốc quý với nhiều tác dụng bổ tích đang được bán tại hải sản Ông Giàu ở TpHCM hiện nay. Với công dụng chữa bệnh bổ ích từ rượu bào ngư mang đến, đây là bài thuốc được nhiều người tìm mua hiện nay.

Rượu bào ngư mua tại hải sản Ông Giàu có nhiều tác dụng bổ ích

Rượu bào ngư mua tại hải sản Ông Giàu có nhiều tác dụng bổ ích

Đa số trước nay, mỗi khi nhắc đến cái tên hải sản “cao lương mĩ vị” là “bào ngư” ai ai đa số cũng đến nghĩ đến các món ăn hạng sang cao cấp như: súp bào ngư nấm đông cô, bào ngư hấp, bào ngư xào,…mà ít ai biết đến một công dụng khác của bào ngư đó là bài thuốc quý – rượu bào ngư.

Tác dụng của rượu bào ngư là gì

Theo Y học cổ truyền đã nghiên cứu và khẳng định rằng: bào ngư giúp bổ âm tăng khí, ích tinh giúp mắt khỏe, ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, chống suy nhược cơ thể. Đó chính là những tác dụng chính từ phần thịt bào ngư. Ngoài ra, phần vỏ của bào ngư cũng là một vị thuốc với tên gọi khác là “thạch quyết minh” có thể trị được nhiều chứng bệnh như: chóng mặt, đau đầu, đau mắt đỏ, hạ hỏa,…Tác dụng chính của rượu bào ngư chính là giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh, bổ dương ích khí.

Nơi bán – giá rượu bào ngư tại tpHCM hiện nay

Theo y học, nam giới muốn tăng cường sinh lý nên bổ sung các dưỡng chất từ bào ngư, nhất là rượu bào ngư. Hải sản Ông Giàu là công ty hoạt động trong lĩnh vực hải sản và cung cấp bào ngư lâu năm cho các nhà hàng, quán ăn, các cơ sở chế biến bào ngư. Nắm bắt được công dụng hữu ích của rượu bào ngư đối với nhu cầu của khách hàng, hải sản Ông Giàu đã tiến hành nghiên cứu và ngâm theo bài thuốc rượu bào ngư bổ dưỡng.

Rượu bào ngư bán ở đâu ngon tại TpHCM

Rượu bào ngư bán ở đâu ngon tại TpHCM

  • Giá rượu bào ngư hiện nay bao nhiêu tiền: 8.000.000 đ/bình
  • Thành phần: 1 bình rượu bào ngư rượu gồm 2 kg bào ngư và 10 lít rượu ngon

Giá rượu bào ngư hiện nay bao nhiêu tiền

Giá rượu bào ngư hiện nay bao nhiêu tiền

Về cách dùng: Rượu bào ngư là rượu thuốc dùng để uống giúp nam giới tăng cường sinh lực, tráng dương bổ thận. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo, tốt nhất trước khi dùng, bạn nên tham khảo khảo ý kiến bác sĩ bởi tùy thể trạng từng người có nên dùng hay không.

Rượu bào ngư mua ở đâu? Nơi bán rượu bào ngư tại TpHCM? Giá rượu bào ngư hiện nay bao nhiêu tiền? Toàn bộ các câu hỏi đều được hải sản Ông Giàu giải đáp tận tình và cụ thể. Quý khách có nhu cầu mua rượu bào ngư tại tphcm, hãy liên hệ đặt hàng sớm qua Hotline của hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau