Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Chế Biến Sẵn Giao Hàng Tận Nơi HCM


2,326 lượt bình chọn

Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Chế Biến Sẵn Giao Hàng Tận Nơi HCM

  • 💵 250k/phần
  • MSP: 1213
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Chế Biến Sẵn Giao Hàng Tận Nơi Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Bulot xào bơ tỏi chế biến sẵn tiện lợi là món ăn được nhiều khách hàng yêu thích và đặt hàng nhất tại Nhà hàng Online Hải sản Ông Giàu. Giờ đây bạn không cần tự mình mua ốc Bulot Pháp về rồi hì hục tự mình chế biến món ăn nữa mà chỉ cần alo đến Nhà Hàng Online Ông Giàu là có ngay đĩa ốc Bulot xào xốc bơ tỏi ngon ngây ngất.

Oc-bulot-xao-bo-toi

Ốc Bulot xào bơ tỏi sẵn tiện lợi

Ông Giàu chuyên hải sản ốc sò nhập khẩu, trong đó, ốc Bulot còn được gọi với cái tên thân thương là ốc Hương Pháp đã có mặt tại Việt Nam. Hải sản Ông Giàu không chỉ cung cấp bán sỉ lẻ ốc Bulot Pháp mà còn nhận chế biến ốc sẵn tiện lợi với các món ăn xào, hấp.

Giá ốc Bulot xào bơ tỏi chế biến sẵn bao nhiêu tiền một phần

Chế biến ốc Bulot xào bơ tỏi ngon không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để món ăn hoàn hảo chính là phần nguyên liệu. Con ốc phải ngon và chất lượng mới làm nên món ăn ngon nhất. Hiểu được điều đó, Ông Giàu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm ốc nhập khẩu. Đặc biệt, ốc Bulot được Ông Giàu nhập trực tiếp từ Pháp về Việt Nam, bay thẳng giúp ốc tươi ngon nhất. Do đó, khi chế biến, bạn sẽ cảm nhận được đồ giòn dai ngon chất lượng của sản phẩm.

  • Giá bán ốc Bulot xào bơ tỏi: 250k/phần
  • Quy cách: ốc Bulot Pháp xào bơ tỏi sẵn nóng hổi tiện lợi

Bulot rất nổi tiếng tại nước Pháp, bạn có thể chế biến thành nhiều cách khác nhau. Nhưng tại Việt Nam, bạn nên thưởng thức loại ốc này với cách xào bơ tỏi bởi phần bơ thơm phức béo ngậy quyện cùng vị tỏi thơm lừng kết hợp với phần thịt ốc dai ngọt sẽ giúp bạn có được món ăn đầy hấp dẫn.

Cách đặt hàng ốc Bulot xào bơ tỏi ngon

Các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng rất thường xuyên để ốc Bulot góp mặt vào menu hượng vị. Bởi loại ốc này là ốc nhập khẩu được bắt khi còn sống, làm lạnh theo phương pháp làm lạnh nhanh giữ nguyên hương vị. Người Việt Nam lại rất chuộng hàng ngoại, do đó, không nên bỏ lỡ món ốc này.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để mua về tự ché biến, hãy gọi ngay đến Ông Giàu đặt hàng một phần ốc Bulot xào bơ tỏi sẵn. Tại đây, Ông Giàu có nhận chế biến sẵn tiện lợi với các loại hải sản khách đặt hàng. Bạn sẽ nhận về cho mình một phần ốc xào bơ tỏi thơm lừng tại nhà mà chẳng cần đi xa hay tự lăn vào bếp để chế biến. Chúc bạn có được món ăn ngon và chất lượng.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau