Nơi bán tôm nobashi tươi tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg


2,089 lượt bình chọn

Nơi bán tôm nobashi tươi tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg

  • 💵 210.000đ/kg
  • MSP: 0581
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Tôm Nobashi Tươi Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn đã bao giờ nghe đến sản phẩm tôm nobashi tươi sống thơm ngon chưa? Đây là một loại sản phẩm có xuất xứ từ nhật bản và được phổ biến rất rộng rãi ở nhiều quốc gia. Vậy phương pháp chế biến cũng như hương vị của nó ra sao, mời bạn cùng ông Giàu tìm hiểu nhé.

Tôm nobashi thơm ngon không thể bỏ qua

Tôm nobashi thơm ngon không thể bỏ qua

Trong số các món ăn hay sản phẩm của nhật bản, đa phần chúng ta thấy các món ăn nhật đều được chế biến theo những phương pháp rất cầu kì, đề cao giá trị thẩm mĩ cũng như hương vị thơm ngon của thực phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm tôm nobashi tươi ngon là một món ăn được thực hiện theo những tiêu chí đó.

Quy trình chế biến tôm nobashi tươi ngon hấp dẫn:

Tôm nobashi tươi được chế biến theo những quy trình rất nghiêm ngặt như sau. Đầu tiên nguyên liệu chế biến tôm phải là tôm thẻ tươi hoặc tôm sú tươi ngon hấp dẫn. Tôm tươi được lựa chọn từng con rất nghiêm ngặt, đảm bảo cho chất lượng tôm là đồng đều nhất. Tiếp theo là tôm sẽ được rửa sạch, rồi đưa vào xưởng chế biến, tại đây những người thợ chế biến sẽ chế biến ra tôm nobashi bằng cách bóc bỏ đi phần vỏ tôm tính từ đốt thứ hai trên đuôi, lên tới cả phẩn đầu tôm, chỉ chừa lại phần đuôi tôm. Sau đó tôm đã được chế biến sẽ được đưa đi đóng gói, bảo quản lạnh, giúp cho sản phẩm tôm giữ được vị tươi ngon cũng như các giá trị dinh dưỡng có bên trong thịt tôm tươi sống thơm ngon. Do đó tôm nobashi tươi là một sản phẩm tuyệt vời mà sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chúng.

Giá bán và nơi bán tôm nobashi tươi ngon hấp dẫn:

Sản phẩm tôm nobashi tươi ngon

Sản phẩm tôm nobashi tươi ngon

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chúng tôi chuyên bán sản phẩm thịt tôm nobashi tươi ngon hấp dẫn với quy cách và mức giá cực kì hợp lí như sau:

Quy cách: Đóng gói và bảo quản nhiệt độ lạnh – 18 độ C

  • Size dài từ 16 – 17 cm/con gói 350gr/12 con: 290.000 đ/gói
  • Size dài từ 15 – 16 cm/con gói 380gr/15 con: 270.000 đ/gói
  • Size dài từ 14 – 15 cm/con gói 380gr/20 con: 250.000 đ/gói
  • Size dài từ 13 – 14 cm/con gói 380gr/25 con: 230.000 đ/gói
  • Size dài từ 12 – 13 cm/con gói 380gr/30 con: 210.000 đ/gói

Sản phẩm tôm nobashi tươi ngon sẽ cung cấp cho bạn những loại dinh dưỡng rất cần thiết như canxi, protein, lipit,… là những loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể đó.

Trên đây là những thông tin về con tôm nobashi tươi mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ bán tôm nobashi tươi sống hoặc muốn đặt mua sản phẩm tôm nobashi tươi ngon thì bạn mau liên hệ với công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để đặt mua nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau