Nơi bán cá kình tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg


2,444 lượt bình chọn

Nơi bán cá kình tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu 1kg

  • 💵 180.000đ/kg
  • MSP: 0536
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Cá Kình Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Từ lâu, đối với những người dân miền biển, cá kình tươi sống thơm ngon đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc trong những bữa ăn hằng ngày. Cá kình tươi sống thơm ngon do công ty hải sản ông Giàu cung cấp sẽ giúp bạn có thật nhiều bữa ăn thơm ngon hấp dẫn.

Cá kình, loại cá vô cùng tươi ngon

Cá kình, loại cá vô cùng tươi ngon

Đặc điểm và cách chọn mua sản phẩm cá kình tươi ngon:

Nhắc đến cá kình, hầu như từ cái tên ai cũng có thể liên tưởng đến hình dạng của loài cá này. Cá kình hay một số nơi gọi là cá kình, là một loài cá biển, nhưng chúng lại có tập tính bơi vào những vùng nước lợ để đẻ trứng. Vậy nên đây là một loài cá mà bạn không cần ra biển cũng có thể bắt được chúng. Cá kình có thân khá to, có thể dài đến hơn 40 cm, cùng với phần thân to là có khá nhiều thịt, ít mỡ, vậy nên đây là một nguồn thực phẩm rất lí tưởng cho những người ăn kiêng. Cá kình tươi ngon được đánh bắt rồi chuyển ngay vào bờ để đảm bảo độ tươi ngon, tuy nhiên nếu bạn muốn mua được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất thì có thể tham khảo một số đặc điểm dưới đây để chọn mua được cá kình tươi sống thơm ngon nhất, phục vụ cho nhu cầu chế biến cá kình thành những món ăn thơm ngon tuyệt vời.

Đầu tiên là phần da cá kình phải tươi, có độ đàn hồi, cùng với có những chấm màu vàng rõ nét, không mua cá bị trầy xước, có các mụn lạ trên da cá,… Thứ hai là tìm mua cá kình có phần mắt trong, là cá mới đánh bắt lên, cá mà có phần mắt đục là cá đã đánh bắt lâu, không nên mua.

Nơi bán và giá bán cá kình thơm ngon hấp dẫn:

Sản phẩm cá kình tươi sống

Sản phẩm cá kình tươi sống

Hiện tại, ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cá kình tươi sống thơm ngon bổ dưỡng với quy cách và mức giá cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: cá kình tươi sống thơm ngon, size 2-3kg/ con
  • Giá bán cá kình tươi ngon: 180.000đ/kg

Cá kình không chỉ là một loại thức ăn ngon cho mọi người mà còn là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng, nhất là đối với người già hay trẻ em vỉ sản phẩm cá kình tươi có chứa khá nhiều vitamin và chất khoáng, lại không có gây dị ứng như các loài cá khác nên rất tốt cho sức khoẻ con người.

Trên đây là một số đặc điểm của cá kình tươi ngon, nơi bán cá kình tươi sống hấp dẫn, giá bán cá kình tươi sống. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm cá kình tươi ngon hãy nhanh tay liên hệ với thuỷ hải sản ông Giàu để được tư vấn và đặt mua ngay sản phẩm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau