Nơi bán cá bớp cắt khúc tươi ở TPHCM hiện nay giá bao nhiêu


2,271 lượt bình chọn

Nơi bán cá bớp cắt khúc tươi ở TPHCM hiện nay giá bao nhiêu

  • 💵 200.000đ/kg
  • MSP: 0522
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Cá Bớp Cắt Khúc Tươi Ở Tphcm Hiện Nay Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn muốn thưởng thức sản phẩm cá bớp cắt khúc thơm ngon nhưng chưa tìm ra nơi bán cá bớp tươi sống cũng như giá cá bớp quá đắt. Vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ công ty hải sản ông Giàu để đặt mua ngay sản phẩm cá bớp tươi ngon do ông Giàu cung cấp nhé.

Cá Bớp cắt khúc hàng tươi ngon

Cá Bớp cắt khúc hàng tươi ngon

Giới thiệu về cá bớp cắt khúc và những món ăn ngon:

Bạn có nghe đến loài cá bớp lần nào chưa? Hẳn là rồi vì loài cá bớp rất nổi tiếng. Chúng có mặt ở khắp các vùng biển trên thế giới, với số lượng khá nhiều. Loài cá này sống một cuộc sống đơn độc, nên khó bắt được số lượng lớn. Người ta phải đợi khi vào mùa sinh sản của cá bớp, chúng tụ tập lại thành những đàn cá lớn thì mới bắt cá. Cá bớp tươi sống có kích thước trung bình khoảng 15 đến 35 cm, với cân nặng khoảng 2,5 đến 4kg. Cá bớp có một đặc điểm là da cá khá dày và thuộc loại da trơn, khi chế biến thành các món ăn sẽ đem lại hương vị rất ngon và hấp dẫn. Sản phẩm cá bớp do công ty hải sản ông Giàu chúng tôi cung cấp dưới dạng cá bớp cắt khúc tươi ngon hấp dẫn, đảm bảo cho quý khách một nguồn thực phẩm tươi sống thơm ngon với một mức giá cực kì hợp lí. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để đặt mua ngay sản phẩm cá bớp tươi sống thơm ngon hấp dẫn nhé. Đây là một loại cá rất được ưa chuộng bên trong các nhà hàng khách sạn nổi tiếng đấy.

Giá cá bớp cắt khúc tươi ngon – nơi bán:

Cá bớp cắt khúc tươi ngon hấp dẫn khó cưỡng

Cá bớp cắt khúc tươi ngon hấp dẫn khó cưỡng

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi đang có bán sản phẩm cá bớp cắt khúc tươi ngon hấp dẫn với một mức giá cực kì hợp lí cùng quy cách như sau:

  • Quy cách: cá bớp tươi sống thơm ngon cắt khúc
  • Giá bán cá bớp cắt khúc: 200.000 đ/kg

Cá bớp cắt khúc là cá bớp tươi sống, được sơ chế theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng của cá bớp tươi sống. Bạn sẽ không phải băn khoăn rằng cá bớp có đạt chất lượng cao hay không vì đã có rất nhiều người đã từng đặt hàng ở công ty chúng tôi và có thể chứng nhận sản phẩm của công ty đạt được chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Công ty hải sản ông Giàu sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.

Trên đây là bài giới thiệu về loài cá bớp, giá bán cá bớp cắt khúc, nơi bán cá bớp cắt khúc thơm ngon ,đó là công ty hải sản ông Giàu. Bạn có bất kì thắc mắc nào về con cá bớp tươi sống thì có thể liên hệ ngay với công ty hải sản ông Giàu để được giải đáp nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau