Mua Vi cá mập chất lượng ở đâu tại TpHCM – giá bao nhiêu 1kg


2,348 lượt bình chọn

Mua Vi cá mập chất lượng ở đâu tại TpHCM – giá bao nhiêu 1kg

  • 💵 690k/100gram
  • MSP: 0152
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Vi Cá Mập Chất Lượng Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Mua Vi cá mập chất lượng là một điều hiết sức quan trọng đối với những ai đang tìm kiếm nơi bán vi cá mập ngon. Trong vi cá mập có một chất quý đó là chondroitin, đây là một chất được ghi nhận là có thể ức chế được các tế bào ung thư, bảo vệ xương khớp, giúp tiết ra các dịch khớp, ngoài ra chất chondroitin này còn góp phần nuôi dưỡng các tế bào niêm mạc mắt, giúp mắt không bị khô và sáng hơn…

Vi cá mập ở đâu bán tại TpHCM

Vi cá mập ở đâu bán tại TpHCM

Mua Vi cá mập hàng thật đảm bảo ở đâu tại TpHCM

Vi cá mập là một món ăn thượng hạng nhiều chất dinh dưỡng. Trong vi cá mập có một chất quý đó là chondroitin, đây là một chất được ghi nhận là có thể ức chế được các tế bào ung thư, bảo vệ xương khớp, giúp tiết ra các dịch khớp, ngoài ra chất chondroitin này còn góp phần nuôi dưỡng các tế bào niêm mạc mắt,giúp mắt không bị khô và sáng hơn…

Vi cá mập thường chế biến thành các sợi cước trắng,dùng để nấu soup chung với các loại thực phẩm bổ dưỡng khác như: cua thịt gà,hải sâm và một số thảo dược khác tạo thành một món ăn cực kỳ bổ dưỡng mà chỉ có những người có có tiền,có địa vị thường dùng. Trong một số nhà hàng ở Trung Hoa những món ăn này chế biến thành những món hết sức đặc sắc,khiến cho vi cá mập trở nên ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Ở TpHCM, bạn có thể đến địa chỉ công ty Hải sản Ông Giàu để mua vi cá mập hàng thật đảm bảo. Đây là nơi chuyên bán các loại vi cá mập hàng tươi, khô, cước được nhập tận gốc nơi lấy vi cá nên không có việc bán hàng gải cá khách hàng. Công ty làm ăn lâu năm trong lĩnh vực hải sản nên có nhiều kinh nghiệm đúc kết và biết cách phân biệt vi cá mập thật giả. Luôn hoạt động trên phương châm làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt.

  • Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng
  • SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những mặt hàng chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với tiêu chí sức khỏe của người tiêu dùng là quan trọng nhất, chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách.

Giá vi cá mập bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán vi cá mập bao nhiêu 1 kg

Giá bán vi cá mập bao nhiêu 1 kg

Vi cá mập giá bao nhiêu:

  • Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2.470k/100gram
  • Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,490,000 vnđ
  • Vi cá mập khô chưa làm sạch : 9.900.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.290.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 690k/100gram

Bạn cần nơi bán vi cá mập tại TpHCM, hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ bạn. Tại TpHCM, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi. Chúc quý khách có thật nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng từ vi cá mập của Hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau