Mua-bán-giá khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ ở đâu ngon tại TpHCM


2,790 lượt bình chọn

Mua-bán-giá khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ ở đâu ngon tại TpHCM

  • 💵 295k/kg (size 13-16 con/kg)
  • MSP: 0602
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua /️ Bán /️ Giá Khô Cá Sặc 1 Nắng Cần Thơ Ở Đâu Ngon Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ là đặc sản có tiếng tại vùng đất Cần Thơ. Nhiều thực khách sau khi mua đặc sản khô cá sặc thấy ngon nên mua thêm về biếu tặng người thân, bạn bè làm quà. Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán khô cá sặc 1 nắng.

Khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ mua ở đâu bán

Khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ mua ở đâu bán

Khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ mua ở đâu tại TpHCM

Cá Sặc là một loại cá sống ở vùng rừng ngập mặn là chủ yếu. Thức ăn của chúng là rong rêu, tảo và các động vật phù du trong nguồn nước tự nhiên. Để chế biến được khô cá sặc một nắng, những ngư dân lành nghề lựa chọn những con cá sặc còn tươi ngon (muốn sản phẩm chất lượng, từ khâu nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo) đem đi làm sạch, sau đó phơi qua một nắng cho phần thịt cá săn lại sơ.

Cái nắng đem phải là nắng đẹp, đủ độ, nếu không, đem phơi dưới trời sầm sẽ làm cho cá không ngon. Thành phẩm những con cá sặc khô một nắng sẽ được lựa chọn lại một lần nữa. Con đạt chất lượng đem đi đóng gói và hút chân không. Còn con không đạt chất lượng sẽ loại thẳng để tránh tình trạng mang cá kém chất lượng ra thị trường. Đây chính là quy trình sản xuất chế biến khô cá sặc 1 nắng của công ty hải sản Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu muốn thưởng thức khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ, hãy đến với hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh qua điện thoại hoặc Website.

Giá khô cá Sặc 1 nắng Cần Thơ bao nhiêu tiền 1 kg

Nếu bạn muốn một sản phẩm mặt hàng khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ chất lượng, đừng ngần ngại về giá. tuy nhiên, đứng trên phương diện khách hàng, bạn phải biết cách chọn nơi bán uy tín nhưng phải bán đúng giá. Hải sản Ông Giàu sẽ là lựa chọn chuẩn xác cho bạn khi có nhu cầu mua cá sặc.

Giá khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ tại HCM bao nhiêu tiền 1 kg

Giá khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ tại HCM bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ tại TpHCM:

– Khô cá sặc loại 1: 350.000đ (7 – 9 con/kg)

– Khô cá sặc loại 2: 295.000đ (13 – 16 con/kg)

Nhắc đến đặc sản Cần Thơ, bạn không thể bỏ qua món ăn: gỏi xoài khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ – là món ăn nổi tiếng trong nền ẩm thực xứ Cần Thơ. Đây tuy là món ăn khá dã dị, dân dã, dễ làm, dễ kiếm nhưng hương vị lại rất “cao sang”. Chỉ cần bạn nếm thử một lần sẽ không thể nào quên được hương vị ấy. Khô cá sặc nước lên, xé nhỏ lấy phần thịt rồi trộn cùng xoài và nước mắm gỏi chua ngọt. Như thế là đã có ngay món gỏi xoài khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ nổi tiếng.

Bạn cần mua khô cá sặc 1 nắng Cần Thơ, liên hệ với hải sản Ông Giàu qua website đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng nhanh qua Hotline của công ty. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon cùng khô cá sặc

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau