Mắm Cá Lóc Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu – Làm Gì Ngon


2,184 lượt bình chọn

Mắm Cá Lóc Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu – Làm Gì Ngon

  • 💵 250k/hũ
  • MSP: 1171
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mắm Cá Lóc Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu /️ Làm Gì Ngon # Top Yêu Thích

Mắm cá Lóc là một món mắm rất hao cơm ngày mưa. Đây là một món ăn đặc sản sông nước. Hãy cùng Hải sản Ông Giàu tìm hiểu về món mắm Cá Lóc, nơi bán mắm cá Lóc ngon, giá bán và cách ăn mắm cá Lóc ngon nhé.

mam-ca-loc

Mắm cá Lóc ngon

Có nhiều loại mắm với nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó mắm cá Lóc được làm từ những con cá Lóc đủ trọng lượng tiêu chuẩn, cho phần thịt đầy ắp, phần mắm thơm lừng đậm vị hấp dẫn. Mắm có màu sắc đỏ tự nhiên của màu mắm, phần thịt cá mềm, hương vị vừa ăn.

Mua mắm cá Lóc ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền

Bạn có biết không phải ai làm mắm cá Lóc cũng ngon không? Bí quyết để có một hũ mắm ngon chính là ở thịt cá Lóc phải là con cá thật chắc thịt, con to, thịt không được nhiều mỡ thịt mắm cho ra mới ngon nhất. Không những thế, cách làm mắm cá Lóc phải trải qua đúng 3 giai đoạn để có được mẻ mắm ngon nhất: Ủ muối, thính mắm và chao mắm. Các món ăn từ mắm cá Lóc món gì cũng đều ngon xuất sắc và mang đậm chất miền Tây.

  • Giá bán mắm cá Lóc: 250k/hũ
  • Quy cách: đóng hũ 600 – 700 g/hũ

Để đặt hàng mua mắm cá Lóc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline Hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi. Cam kết mắm cá được làm từ cá Lóc tươi sống nguyên con chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặt hàng, sản phẩm hũ mắm sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển giao hàng tận nơi đến cho bạn.

Mắm cá Lóc làm nấu món gì ngon

Nếu bạn đang lo lắng không biết mắm cá Lóc làm món gì ngon hoặc không biết cách chưng mắm cá Lóc, hãy tham khảo ngay sau đây nhé. Có rất nhiều món ăn ngon với mắm cá Lóc. Bạn có thể tham khảo các cách chế biến mắm cá Lóc sau đây:

  • Lẩu mắm cá Lóc
  • Mắm cá Lóc chưng thịt
  • Mắm cá Lóc chưng trứng,
  • Mắm cá Lóc kho quẹt

Với một vài gợi ý trên, hy vọng bạn đã biết cách chế biến mắm cá Lóc nấu gì ngon nhé.

Cách bảo quản mắm cá Lóc: Bạn chỉ cần để hũ mắm ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nếu sử dụng không hết, hãy nhớ đậy kín nắp lại để giữ hương vị ngon nhất và tránh bị bay mùi nhé.

Qua đây, hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về sản phẩm mắm cá Lóc đóng hũ ngon tại hải sản Ông Giàu. Hãy thử đặt hàng để thưởng thức ngay hũ mắm cá Lóc chất lượng với giá cả phải chăng nhé. Rất nhiều món ăn ngon với mắm cá đang đợi bạn. Chúc bạn thưởng thức món ăn thật hấp dẫn tròn vị.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau