Khô cá diêu hồng bán ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu 1 kg


2,889 lượt bình chọn

Khô cá diêu hồng bán ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 160.000 đ/kg
  • MSP: 0623
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Khô Cá Diêu Hồng Bán Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Khô cá diêu hồng được làm từ những con cá diêu hồng tươi sống cho ra những mẻ cá khô ngon ngọt đang được bán tại TpHCM từ hải sản Ông Giàu với giá sỉ lẻ. Nhanh tay mua khô cá diêu hồng về chế biến và thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Khô cá diêu hồng bán tại tphcm của hải sản Ông Giàu

Khô cá diêu hồng bán tại tphcm của hải sản Ông Giàu

Cách làm – nơi bán khô cá diêu hồng ngon ở hcm

Hầu hết các loại khô cá đều có chung một cách làm đó là: Đầu tiên cần chọn nguyên liệu cá tươi ngon đều size. Tiếp đó, đến bước làm sạch cá, bỏ ruột, lóc phi lê cá rồi rửa sạch. Để cá khô giữ được lâu, một là ngâm cá với nước muối trong khoảng 5 phút rồi đi phơi hoặc nếu bạn muốn ngon và đậm đà hơn, bạn có thể tẩm ướp thêm gia vị như hỗn hợp giã nhuyễn của muối, tiêu, đương, bột ngọt, dầu ăn,..rồi mang đi phơi trên các ván phơi chuyên dụng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Ông Giàu là nơi chuyên bán khô cá diêu hồng tẩm và không tẩm ngon được đánh giá tích cực của các khách hàng. Quy trình chế biến khô cá diêu hồng tại đây được giám sát chặt chẽ của các nhân viên kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm đưa ra đúng quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và ngày càng nâng cao uy tín công ty thêm.

Giá khô cá diêu hồng hiện nay bao nhiêu tiền

Với độ mềm và vị ngọt từ thịt cá, khô cá diêu hồng thích hợp cho mọi người bởi cá khô khi trong quá trình sản xuất đã rút hết xương và bỏ đầu, chỉ còn lại phần thịt cá ngon. Đây là loại cá khá thông dụng trong thị trường hải sản khô hiện nay. Công ty Ông Giàu cung cấp cá diêu hồng khô với chất lượng cá đúng độ khô, không quá cứng, thịt cá mềm.

Giá khô cá diêu hồng tại TpHCM hiện nay

Giá khô cá diêu hồng tại TpHCM hiện nay

  • Giá khô cá diêu hồng: 160.000 đ/kg
  • Quy cách: cá diêu hồng khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh.

Khô cá diêu hồng làm món gì ngon? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hải sản của Ông Giàu, với nguyên liệu khô cá diêu hồng, bạn nên nướng rồi trộn gỏi xoài là ngon nhất. Xoài chua kết hợp cùng cá mềm ngọt, nướng lên có vị thơm cùng nước mắm chua ngọt là gỏi trộn đều thì đúng là món ăn hết sẩy. Ngoài ra, bạn có có thể thay nguyên liệu xoài thành gỏi “sầu đâu” cũng khá ngon khi kết hợp cùng cá diêu hồng khô.

Gỏi xoài khô cá diêu hồng hấp dẫn

Gỏi xoài khô cá diêu hồng hấp dẫn

Để đặt hàng mua khô cá diêu hồng tại hcm của hải sản Ông Giàu, bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline của công ty Ông Giàu. Đừng quên rằng công ty có đội ngũ giao hàng tận nơi tại tphcm nhé. Chúc các bạn có thật nhiều món ăn ngon cùng khô cá diêu hồng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau