Khô cá Đét mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,451 lượt bình chọn

Khô cá Đét mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 150.000 đ/kg
  • MSP: 0695
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Đét Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Khô cá Đét là một đặc sản vô cùng nổi tiếng tại Sông Cầu – Phú Yên. Hải sản Ông Giàu đang bán khô cá Đét tại tphcm có xuất xứ từ chính vùng đất sản sinh ra nó – Sông Cầu. Bạn có nhu cầu mua cá đét khô, hãy liên hệ đặt hàng ngay.

Bán khô cá Đét đặc sản Phú Yên tại TpHCM

Bán khô cá Đét đặc sản Phú Yên tại TpHCM

Cách làm khô cá Đét nổi tiếng nhiều khách tìm mua

Cá Đét là một loại sống tập trung tại vùng biển Sông Cầu – Phú Yên. Thân hình cá khá dài khoảng 30 – 40 cm, đường kính nhỏ từ 3 – 4 cm. Nhìn thoạt qua, cá Đét hơi giống cá chình nhưng nó dẹp hơn và nhỏ hơn. Cá Đét để làm khô cá được lấy từ những thuyền bè đi ngoài biển về lúc sáng sớm tầm 2h sáng nên cá rất tươi và ngon. Để làm khô cá Đét, ngư dân Phú Yên hoàn toàn làm thủ công.

Các bước làm khô cá Đét: Đầu tiên là khâu sơ chế, bỏ đầu và ruột cá Đét, sau đó xẻ lườn và lưng rồi đem rửa sạch lại bằng nước biển. Cuối cùng chính là công đoạn phơi nắng. Cái nắng phơi cá phải là nắng gắt vàng ươm thì mới cho ra được khô cá ngon. Đặc biệt, cần một dụng cụ hỗ trợ phơi cá đó chỉ là vỉ lưới được làm bằng tre đan. Nhờ những vỉ lưới thoáng này mà cá được khô đều. Theo thông kê, cứ khoảng 5 kg cá đét tươi thì cho ra được 1 kg cá Đét khô. Thông thường, để có được sản phẩm khô cá Đét ngon sẽ cần phơi qua 2 nắng gắt.

Khô cá đét được làm từ cá Đét tươi rói

Khô cá đét được làm từ cá Đét tươi rói

Hiện nay, tại TpHCM, hải sản Ông Giàu đã có mặt mặt hàng khô cá Đét nổi tiếng. Bạn muốn mua khô cá Đét, chỉ cần liên hệ đến Hotline để đặt hàng. Công ty Ông Giàu có giao hàng tận nơi và chuyển hàng đi khắp cả nước.

Giá khô cá Đét bao nhiêu tiền 1 kg – mua ở đâu

Khô cá Đét không phải ngẫu nhiên lại trở thành đặc sản của Phú Yên. Đây là loại khô cá từ cánh đàn ông dùng lai rai nhậu hay đến các hội chị em thích ăn chơi cùng đều yêu thích. Khô cá đét dễ dàng chế biến bằng cách nướng than hoa hoặc chiên giòn với dầu nóng. Cá Đét giàu chất đạm và canxi, ít chất béo nên phù hợp với nhiều người. Thịt cá khô ăn dai dai và có mùi thơm đặc trưng khi được chế biến xong. Thưởng thức khô cá Đét, bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó còn lưu đọng mãi.

Khô cá Đét giá sỉ lẻ tại tphcm của hải sản Ông Giàu

Khô cá Đét giá sỉ lẻ tại tphcm của hải sản Ông Giàu

  • Giá khô cá Đét hiện nay tại TpHCM: 150.000 đ/kg
  • Quy cách: cá Đét khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Cá Đét khô không hề có vị tanh như các loại cá khô khác nên rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn cần mua khô Cá Đét tại tphcm, hãy liên hệ Hải sản Ông Giàu để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Chúc quý khách có được những món ăn ngon với khô cá Đét chính hiệu Sông Cầu – Phú Yên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau