Xem Nhiều 4/2024 # Hải Sản Khánh Hòa Nổi Tiếng Hút Khách Bởi Độ Tươi Ngon Khó Cưỡng # Top Yêu Thích

Khánh Hòa nơi tiếp giáp biển có nguồn hải sản dồi dào hấp dẫn. Giới thiệu đến bạn các món hải sản Khánh Hòa nổi tiếng cực hút khách bởi sự tươi ngon khó lòng cưỡng lại. Đây đích thị là những món hải sản nên ăn tại Khánh Hòa.

Tôm hùm Bình Ba – đặc sản nổi tiếng Khánh Hòa

Gợi ý các loại hải sản ngon khi đến Khánh Hòa

Nằm tiếp giáp với biển và có khu thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước – Nha Trang, Khánh Hòa là nơi được thiên nhiên không chỉ ưu ái về cảnh đẹp mà còn rất ưu ái về hải sản. Ở đây có nhiều loại hải sản ngon và nổi tiếng không chỉ tại Khánh Hòa mà trên cả nước. Để bạn biết thêm thông tin, liệt kê các loại hải sản ngon tại Khánh Hòa sau:

– Tôm hùm Bình Ba: Bình Ba là một đảo rất nổi tiếng của Nha Trang. Đến với Bình Ba không ai không biết đến món Tôm hùm nổi trứ danh. Đặc sản tôm hùm thuộc hạng cao cấp có độ tươi ngon, thịt giọt ngọt tuyệt đối nên rất được nhiều thực khách ưa chuộng.

– Nhum biển, cầu gai: Đây là món cực kỳ bổ và cực kỳ ngon chứ không phải thuộc dạng ngon bình thường nữa. Nhum có 2 loại là nhum sọ và nhum đen. Thông thường, nhum sọ lớn khoảng bằng cái chén, nhum đen nhỏ hơn, gai dài hơn nhiều. Tuy nhiên, thịt gạch của nhum đen lại ngon và béo hơn nhum sọ nhiều.

Nơi bán hải sản đặc sản Khánh Hòa ngon chính gốc

Bạn có muốn tự mình thưởng thức những món đặc sản hải sản Khánh Hòa nổi tiếng tươi ngon mà không cần đến tận nơi? Bạn có thích những con nhum tươi rói và tôm hùm còn sống bao ngon, bao ngọt? Công ty Ông Giàu là nơi chuyên bán nhum cầu gai và tôm hùm Khánh Hòa. Bạn có thể đặt hàng Online để được giao tận nơi nhanh chóng.

Mua hải sản Nha Trang – Khánh Hòa đặc sản ở đâu bán

Đến với Ông Giàu, bạn sẽ tận hưởng chất lượng dịch vụ cao, được giao hàng tươi sống tận nơi, được đặt hàng Online tiện lợi. Điều quan trọng nhất chính là ăn được những hải sản an toàn và chất lượng.

Các món ăn ngon bạn có thể chế biến với tôm hùm đó là: Tôm hùm nướng bơ tỏi, nướng mọi, tôm hùm hấp, tiết canh tôm hùm. Các món ăn ngon bạn có thể chế biến với nhum cầu gai: Cầu gai nướng mỡ hành, cầu gai nướng trứng cút. cháo nhum.

Đặt hàng mua đặc sản hải sản Khánh Hòa nổi tiếng ngay tại Ông Giàu để được những mặt hàng hải sản nổi tiếng. Các hải sản Khánh Hòa đang chờ bạn thưởng thức. Mọi thắc mắc có thể liên hệ đến Ông Giàu để được giải đáp ngay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau