Hải sâm đen mua ở đâu bán hàng tươi sống sạch giá tốt ở HCM


2,234 lượt bình chọn

Hải sâm đen mua ở đâu bán hàng tươi sống sạch giá tốt ở HCM

  • 💵 550.000 đ/kg
  • MSP: 0843
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hải Sâm Đen Mua Ở Đâu Bán Hàng Tươi Sống Sạch Giá Tốt Ở Hcm # Top Yêu Thích

Hải sâm đen là một trong những loại hải sản quý hiếm cùng với giá trị kinh tế cao. Đây là loại hải sản tươi sống cao cấp và có giá trị thực phẩm rất cao. Vậy loại hải sâm đen này có thể mua ở đâu và chúng ta có thể chế biến món ăn gì với nó.

Giá hải sâm đen bao nhiêu tiền bán tại TpHCM

Giá hải sâm đen bao nhiêu tiền bán tại TpHCM

Nơi bán hải sâm đen tại Hồ Chí Minh:

Chúng ta có thể tìm thấy và mua hải sâm đen ở một vài vựa hải sản lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh, để mua được hải sâm đen tốt, chúng ta cần tìm đến các đơn vị hải sản uy tín và được đánh giá tốt tại đây.

  • Giá hải sâm đen: 550.000 đ/kg
  • Quy cách: Hải sâm đen tươi bảo quản lạnh

Hải sản Ông Giàu hiện cũng là một trong những đơn vị đang có bán hải sâm đen tại Hồ Chí Minh. Ông Giàu chuyên bán các loại hải sâm tươi sông, đông đóng đi cả nước và có bán giá sỉ cho. Hải sâm đen là một tron những loại hải sâm hiện có bán tại Ông Giàu, Hải sâm đen có tân màu đen, vùng bụng nhật màu hơn và thường có kích thước từ 30 – 40 cm. Ông Giàu có cung cấp mặt hàng hải sâm đen với quy cách là hàng tươi sống nguyên con.

Hải sâm đen có ngon không – Món ăn nào ngon với nó?

Hải sâm đen là một trong những loại hải sâm có giá trị rất cao, hải sâm là một loại cao lương mỹ vị khi được nhắc đến về mặt thực phẩm, thưởng thức món ăn, nó là một trong 8 món cao lương mỹ vị nổi tiếng trong thế giới thực phẩm.

Bán hải sâm đen tại TpHCM giao hàng tận nơi

Bán hải sâm đen tại TpHCM giao hàng tận nơi

Ngoài ra, hải sâm còn có giá trị rất cao trong việc trị bệnh, vì vậy nhiều nơi gọi loại hải sâm này là “nhân sâm của biển”, món ăn từ hải sâm được sánh như các loại bào ngư, vi cá, yến sào, đều là những loại thực phẩm bổ dưỡng, cao cấp và có giá trị cực cao.

Món ăn ngon bổ dưỡng từ hải sâm đen:

Là một loại hải sản, loại thực phẩm có giá trị cao về mặt ẩm thực cũng như trị bệnh, hải sâm được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau, có thể dùng cả trong các bữa ăn gia đình hay cho các bữa tiệc sang trọng trong nhà hàng. Hải sâm chỉ cần luộc sơ qua rồi làm sạch, ủ lạnh là đã có thể cắt ra ăn được. Những món ăn ngon từ hải sâm phải kể đến như: Hải sâm xào thập cẩm – xào tôm nấm, canh hải sâm, Ếch ninh hải sâm.

Chế biến hải sâm đen thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng

Chế biến hải sâm đen thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng

Tuy nhiên để có được những món ăn ngon đó, chúng ta cũng cần phải biết cách làm sạch và sơ chế hải sâm trước khi chế biến thành các món ăn ưa thích. Để sơ chế hải sâm chúng ta cần lột bỏ đi phần ruột rồi ngâm trong rượu gừng (loại gừng giả nát) để mất mùi , rồi rửa lại với nước sạch là đã có thể thực hiện nấu món ăn.

Bạn cần mua hải sâm đen tươi sống tại Hồ Chí Minh, bạn muốn có món ăn ngon từ hải sâm tươi sống. Hãy liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu để đặt mua và nhận ngay những con hải sâm tươi ngon cho những món ăn bổ dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau