Hải sâm đen Canada khô – tăng cường sinh lực cực hiệu quả


2,890 lượt bình chọn

Hải sâm đen Canada khô – tăng cường sinh lực cực hiệu quả

  • 💵 450k/100gram
  • MSP: 0863
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sâm Đen Canada Khô /️ Tăng Cường Sinh Lực Cực Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Được ví như món Nhân sâm quý của biển cả – Hải sâm đen Canada khô được liệt kê vào danh sách siêu bổ cho cánh mày râu giúp bổ thận, tráng dương, tăng cương sinh lực hiệu quả. Không những thế, chúng còn được dùng làm thuốc chữa các bệnh như: hư lao, liệt dương, di tinh, mộng tinh, .v.v..

Hải sâm đen Canada khô cao cấp

Hải sâm đen Canada khô cao cấp

Vị thuốc quý của biển cả được đánh bắt từ Canada và phơi khô, đưa về Việt Nam làm thỏa mãn tính “sính ngoại” của người Việt. Vậy hiển nay, ở đâu là nơi tốt nhất bạn có thể mua hải sâm đen nhập khẩu từ Canada phơi khô?

Hải sâm đen Canada khô bán ở đâu hiện nay

Muốn mua các mặt hàng hải sản nhập khẩu, bạn cần có một sự lựa chọn chính xác về nơi cung cấp. Như vậy mới đảm bảo an toàn cho bạn về chất lượng. Hải sản Ông Giàu chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu, đặc biệt từ Canada như: Tôm hùm Canada, Cua Hoàng Đế, Ốc Vòi Voi Canada,.v.v. Và tất nhiên, không thể thiếu đi mặt hàng Hải sâm đen Canada khô được.

  • Giá hải sâm đen Canada phơi khô: 450k/100gram
  • Quy cách: Hải sâm Canada phơi khô đóng gói
  • Kích cỡ: Size 80 – 90 con/kg

Với đặc điểm tiện lợi của Ông Giàu đó là bán hàng hải sản Online, mọi thông tin về sản phẩm đều được đăng tải trên mạng, trên website của công ty. Chính điều đó sẽ giúp bạn thật tiện lợi để có thể tìm kiếm được sản phẩm hải sâm đen khô nhập khẩu từ Canada chính gốc. Ngoài ra, Hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi tất cả mọi sản phẩm. Với quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhiều năm, bạn sẽ không cần lo lắng gì thêm khi đặt hàng tại đây.

Tác dụng tuyệt vời từ Hải sâm đen Canada khô

Đâu phải chỉ có bào ngư mới quý, biển cả đưa đến biết bao nhiêu sản vật trân báu, Hải sâm đen Canada khô từ chính nó đã tạo nên những tác dụng tuyệt vời. Để giúp bạn biết thêm nhiều thông tin bổ ích từ loại hải sản hải sâm của Canada này, mời bạn cùng theo dõi các tác dũng hữu ích của chúng ngay sau đây.

Hải sâm đen Canada phơi khô có nhiều công dụng hữu ích vô cùng

Hải sâm đen Canada phơi khô có nhiều công dụng hữu ích vô cùng

  • Hải sâm đen giúp bổ thận, ích tinh
  • Công dụng hải sâm: tăng cường sinh lực, tráng dương
  • Ăn hải sâm đen giúp thông lợi tràng vị
  • Hải sâm đen giúp trị mọi chứng gầy còm, hư lao

Cách làm nên những con hải sâm đen khô của Canada đạt chuẩn: Để có được những con hải sâm đen phơi khô đúng chuẩn, việc đầu tiên là phải đánh bắt được hải sâm đúng kích thước. Có như vậy mới chắc ăn được nguyên liệu đảm bảo là việc đầu tiên. Sau đó, hải sâm được khử tanh rồi mổ bụng làm sạch đem đi phơi khô. Trải qua nhiều công đoạn và quy trình, những con hải sâm đen khô cuối cùng sẽ được đóng gói và xuất khẩu từ Canada về Việt Nam.

Khi bạn muốn chế biến các món ăn hấp dẫn và cực bổ từ Hải sâm đen Canada khô, hãy gọi ngay đến Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng. Ông Giàu luôn sẵn lòng phục vụ quý khách nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau