Giá mực khô Phú Quốc bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại HCM


2,776 lượt bình chọn

Giá mực khô Phú Quốc bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại HCM

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0599
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Mực Khô Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Hcm # Top Yêu Thích

Phú Quốc nổi tiếng với nhiều đặc sản hải sản ngon. Mực khô Phú Quốc là một trong những món ăn nổi tiếng của vùng đất này. Bạn cần mua mực khô Phú Quốc nhưng chưa biết nơi nào bán hay giá bao nhiêu, hãy đến với hải sản Ông Giàu để được thông tin cụ thể nhất.

Mực khô Phú Quốc ở đâu bán tại TpHCM

Mực khô Phú Quốc ở đâu bán tại TpHCM

Mua mực khô Phú Quốc ở đâu tại TpHCM

Không cần đi đâu xa để tìm kiếm món đặc sản Phú Quốc nổi tiếng – khô mực. Nằm ngay Sài Gòn, đã có công ty hải sản Ông Giàu nơi chuyên bán mực khô từng vùng miền. Khô mực Phú Quốc là một trong những loại mực bán được đắt hàng nhất hiện nay.

Nếu bạn là dân Sài Gòn, đừng lo lắng phải đến tận nơi để mua hàng bởi công ty Ông Giàu có hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi. Như vậy, khách hàng sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc đến tận nơi mua hàng bởi vì chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ sẽ làm nên tên tuổi của chính công ty Ông Giàu từ bấy lâu nay.

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách, không ít người muốn tìm mua một đặc sản gì đó về làm quà. Mực khô là một lựa chọn thật “đắt giá” bởi nó tượng trưng cho hải sản Phú Quốc đặc trưng. Những con mực ống tươi ngon được đánh bắt và làm sạch rồi phơi khô dưới cái nắng đẹp nhiều lần để cuối cùng cho ra sản phẩm khô mực độc đáo.

Giá mực khô Phú Quốc bán tại HCM bao nhiêu tiền

Ở TpHCM, công ty hải sản Ông Giàu là nơi được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi sự rõ ràng trong hoạt động kinh doanh và giá cả. Công ty có riêng kênh thông tin cập nhật đầy đủ giá cả, thông tin sản phẩm để gửi đến quý khách hàng.

Giá mực khô Phú Quốc bao nhiêu 1kg

Giá mực khô Phú Quốc bao nhiêu 1kg

  • Giá mực khô Phú Quốc tại TpHCM: 1.350k/kg
  • Quy cách: Mực khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh
  • Size từ 13 – 16 con/kg

Đối với hải sản khô, công ty Ông Giàu luôn có một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quá trình bảo quản đạt tiêu chuẩn để tránh tình trạng sản phẩm bị ảnh hưởng chất lượng mùi vị do quá trình bảo quản.

Với khô mực, bạn có thể chế biến khá nhiều món ăn hấp dẫn như: phổ biến nhất là món nướng rồi xé ra chấm với tương ớt hoặc làm gỏi với xoài cùng rau thơm. Ngoài ra khô mực còn dùng để làm các món như rim me, rim đường.

Bạn cần mua khô mực Phú Quốc ngon tại TpHCM, hãy gọi đến hải sản Ông Giàu để được đặt hàng và tư vấn cụ thể về mặt hàng khô mực Phú Quốc. Chúc các bạn có thật nhiều món ăn ngon từ khô mực Phú Quốc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau