Giá bán ruốc biển tươi ngon ở TPHCM


2,133 lượt bình chọn

Giá bán ruốc biển tươi ngon ở TPHCM

  • 💵 250.000đ/kg
  • MSP: 0419
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Ruốc Biển Tươi Ngon Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Thành phố HCM là một nơi cực kì nhộn nhịp, luôn luôn có nhiều loại thuỷ hải sản được bày bán ở đây. Tuy nhiên có một vài loại thực phẩm mà nơi đây không có, điển hình là con ruốc biển tươi ngon hấp dẫn, có thể chế biến ra vô số món ngon.

Con ruốc biển tươi ngon hấp dẫn

Con ruốc biển tươi ngon hấp dẫn

Giới thiệu về con ruốc biển tươi sống:

Ruốc biển tươi sống là một loài sinh vật tựa như phù du, thường được tìm thấy thành từng đàn lớn hàng tỉ tỉ con, di chuyển dọc theo các dòng nước lên xuống, khi thuỷ triều lên thường thấy chúng nổi lên mặt nước, làm sánh đặc cả một vùng nước. Với số lượng lớn như vậy, nhưng kích thước chúng rất nhỏ, chì dài khoảng 2 đến 3 mm, tuy nhiên tuổi thọ của chúng lại khá dài, dài hơn những loài sinh vật có cùng kích thước. Thường thì chúng sống khoảng vài tháng, sinh con đẻ cái ngay trong năm, sau đó chết đi. Ruốc có màu trong suốt và hồng rất nhạt, khi tụ tập với số lượng lớn thì lại tạo ra màu tím đặc trưng của loài ruốc. Do số lượng của ruốc tươi rất lớn nên người ta thường dùng vợt để vớt ruốc. Ruốc sau khi được vớt lên có thể dùng để chế biến tươi ngay lập tức, hoặc được đem đi phơi khô, để dành ăn dần. Món mắm ruốc nổi tiếng có nguyên liệu chính là từ con ruốc tươi ngon hấp dẫn chế biến thành, chỉ mới nghe mùi thôi là đã thấy hấp dẫn, dùng mắm ruốc tươi ngon kết hợp với các món ăn thơm ngon khác thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Giá bán con ruốc biển tươi ở hải sản ông Giàu:

Ruốc biển tươi ngon hấp dẫn

Ruốc biển tươi ngon hấp dẫn

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm ruốc biển tươi ngon hấp dẫn với giá bán và quy cách cực kì hấp dẫn như sau:

  • Quy cách: ruốc biển sống tươi ngon hấp dẫn
  • Giá bán ruốc biển tươi sống: 250.000đ/kg

Với con ruốc biển tươi, những món ăn thơm ngon từ ruốc biển là một điều đơn giản. Như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng ngay con ruốc biển tươi sống vừa được đánh bắt lên, hoặc dùng ruốc biển và đem đi phơi nắng để được sản phẩm ruốc khô, và sau đó đem chế biến thành các món ăn từ ruốc tươi. Điển hình có thể dùng ruốc chế biến chung với các món xào chung rau củ, tạo ra vị ngon cũng như cung cấp một lượng lớn protein cho cơ thể con người, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Như vậy, bạn đã nắm được cách chế biên ruốc biển tươi thành các món ăn thơm ngon bổ dưỡng chưa, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn các phương pháp chế biến ruốc biển thơm ngon hấp dẫn nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau