Giá bán phi lê cá tuyết tươi ngon bao nhiêu 1kg tại TP. Hồ Chí Minh


2,549 lượt bình chọn

Giá bán phi lê cá tuyết tươi ngon bao nhiêu 1kg tại TP. Hồ Chí Minh

  • 💵 620k/kg
  • MSP: 0557
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Bán Phi Lê Cá Tuyết Tươi Ngon Bao Nhiêu 1Kg Tại Tp. Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Bạn có biết đến loài cá tuyết thơm ngon, một đặc sản của vùng biển, được rất nhiều người ưa chuộng với một mức giá khá hợp lí. Hôm nay công ty hải sản ông Giàu xin mang đến cho bạn một sản phẩm mới khá hấp dẫn là thịt cá tuyết phi lê thơm ngon.

Phi lê cá tuyết thơm ngon

Phi lê cá tuyết thơm ngon

Đặc điểm và hương vị của phi lê cá tuyết tươi sống thơm ngon:

Cá tuyết là một loại cá khá phổ biến trên thế giới. Gọi là cá tuyết không phải bởi loài này hay sống trong tuyết, mà bởi vì chúng có lớp da có những đốm trắng như tuyết và thịt chúng cũng có màu trắng tinh. Cá tuyết được tìm thấy chủ yếu ở vùng đại tây dương và ấn độ dương. Loài cá này có kích thước trung bình khoảng 10kg với chiều dài khoảng 60 cm, chúng có đặc điểm rất có lợi đó là thịt cá tuyết có rất ít xương dăm, vậy nên giúp chế biến ra những món ăn khá thơm ngon.

Thịt cá tuyết được rất nhiều người đánh giá là có hương vị thơm ngon nhất so với những loài cá khác, từ hương vị, độ dai, giòn, ngọt cho đến lượng thịt cá cũng dồi dào phong phú hơn. Thịt cá tuyết được người phương tây ưa chuộng nhất là với món cá tuyết sốt rượu vang, đây là một món ăn tận dụng được sự tươi ngon của cá tuyết tươi, cùng với các loại gia vị đậm đà thơm ngon để tạo thành một món ăn hấp dẫn cho mọi người. Còn ở việt nam ,cá tuyết tươi cũng khá nổi tiếng với các món ăn như cháo cá tuyết, cá tuyết hấp hành,.. là những món ăn dễ làm, phù hợp với khẩu vị và phong cách người á đông.

Giá bán phi lê cá tuyết tươi ngon hấp dẫn ở công ty ông Giàu:

Sản phẩm phi lê cá tuyết hấp dẫn

Sản phẩm phi lê cá tuyết hấp dẫn

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm phi lê cá tuyết tươi ngon với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: phi lê cá tuyết tươi ngon hấp dẫn
  • Giá bán phi lê cá tuyết thơm ngon: 620.000 đ/kg

Với cá tuyết tươi sống, những món ăn thơm ngon hấp dẫn không còn là vấn đề quá lớn nữa. Món đầu tiên mà bạn nên thưởng thức là cá tuyết phi lê chiên giòn hấp dẫn, với hương vị cực kì thơm ngon của cá tuyết tươi ngon cùng kết hợp với các loại gia vị và nước chấm, tạo ra một món ăn thơm ngon khó cưỡng.

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm phi lê cá tuyết thơm ngon hấp dẫn do công ty ông Giàu, một địa chỉ bán phi lê cá tuyết uy tín thơm ngon để có thể nhận ngay được loại thực phẩm được ưa chuộng nhất thị trường thực phẩm hiện nay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau