Cung cấp tôm hùm alaska tươi sống tphcm giá sỉ lẻ giao hàng tận nơi


2,562 lượt bình chọn

Cung cấp tôm hùm alaska tươi sống tphcm giá sỉ lẻ giao hàng tận nơi

  • 💵 640k/kg
  • MSP: 0850
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Tôm Hùm Alaska Tươi Sống Tphcm Giá Sỉ Lẻ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Bạn đang tìm nơi cung cấp tôm hùm Alaska tươi sống có thể giao hàng tận nơi tại tphcm? Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn thực hiện sự mong muốn mua tôm hùm Alaska tươi sống cùng dịch vụ giao hàng tiện lợi. Đừng bỏ lỡ món hải sản ngon từ tôm hùm Alaska.

Giá tôm càng Alaska bao nhiêu tiền 1 kg

Giá tôm càng Alaska bao nhiêu tiền 1 kg

Tôm hùm Alaska là một loại tôm hùm với 2 chiếc càng lớn dễ dàng nhận dạng. Đây cũng chính là đặc điểm để phân biệt tôm hùm Alaska với các loại tôm hùm khác. Với tôm hùm Alaska, phải kể đến tôm Alaska của vùng biển Nova Scotia. Dù bạn có đi đâu, làm gì nhưng nếu muốn ăn tôm hùm, nhất định phải là của vùng biển nova Scotia này mới đảm bảo thưởng thức được đúng loại tôm hùm Alaska ngon nhất bởi tại đây nước biển có độ lạnh cao hơn những nơi khác nhiều. Điều này đã tạo nên những con tôm có phần thịt thật săn chắc.

Giá tôm hùm Alaska cung cấp tại tphcm bao nhiêu tiền 1kg

Giá tôm hùm Alaska tại tphcm:

– Tôm hùm Alaska sống nguyên con giá 1.150k/kg

– Tôm hùm Alaska tươi bảo quản lạnh: 640k/kg

Kích cỡ: Size 1,5 – 4 kg/con

Mua bán cung cấp tôm hùm alaska tại tphcm

Bạn đang trăn trở về việc muốn mua tôm hùm nhập khẩu nhưng không biết mua ở đâu ngon, không biết tôm hùm có chất lượng hay không? Muốn tiết kiệm thời gian nên cần giao hàng tận nơi nhưng phải sống và uy tín. Đừng lo về những khó khăn trên. Hải sản Ông Giàu đáp ứng được cho bạn những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh.

Mua tôm hùm Alaska ở đâu bán tại hcm

– Công ty Ông Giàu là công ty hải sản tươi sống chuyên cung cấp nhiều loại mặt hàng hải sản tươi ngon và tươi sống, kể cả các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài vẫn luôn tươi rói.

– Mặt hàng tôm hùm alaska được nhập khẩu từ Canada về Việt Nam và bảo quản vẫn còn sống nguyên con nên đảm bảo chất lượng.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi của hải sản Ông Giàu đã ngày càng mở rộng và đáp ứng nhu cầu tiện lợi tiết kiệm thời gian của khách hàng cao.

Đừng bỏ lỡ những món ăn đặc sắc của tôm hùm nhập khẩu như nướng mọi giúp ta thưởng thức được nguyên vị tôm nguyên vẹn, hoặc nước bơ tỏi sẽ có mùi thơm của tỏi kết hợp cùng vị béo của bơ làm cho món ăn thêm hương vị đậm đà hấp dẫn, hoặc món sashimi tôm hùm alaska sống đúng là tuyệt hảo.

Cách chế biến tôm hùm Alaska nướng bơ tỏi thơm ngon

Cách chế biến tôm hùm Alaska nướng bơ tỏi thơm ngon

Công ty hải sản Ông Giàu – nơi cung cấp tôm hùm Alaska tươi sống tại tphcm uy tín 100% nhập khẩu từ Canada, vận chuyển qua đường hàng không và được bảo quản tại hồ hải sản Ông Giàu để tôm vẫn sống khi giao đến tận nơi cho quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau