Chả Cá Nha Trang Chiên Sẵn Loại 1 Dai Ngon Giá Sỉ Rẻ


2,197 lượt bình chọn

Chả Cá Nha Trang Chiên Sẵn Loại 1 Dai Ngon Giá Sỉ Rẻ

  • 💵 180k/kg
  • MSP: 1175
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chả Cá Nha Trang Chiên Sẵn Loại 1 Dai Ngon Giá Sỉ Rẻ # Top Yêu Thích

Chả cá Nha Trang chiên sẵn rất được lòng nhiều thực khách. Ai đi du lịch Nha Trang mà không thưởng thức món chả cá ở đây quả là nuối tiếc. Rất nhiều du khách cũng mua chả cá Nha Trang lựa chọn làm quà biếu tặng. Nếu bạn không ở Nha Trang những đang tìm mua chả cá Nha Trang chiên, hãy theo dõi ngay những thông tin sau đây để biết được nơi bán chả cá ngon nhất với giá sỉ rẻ nhé.

cha-ca-nha-trang-chien

Chả cá Nha Trang chiên loại 1

Nha Trang là vùng đất biển nối tiếng với nhiều sản phẩm hải sản tươi sống và các món chả. Không phải ngẫu nhiên mà chả cá Nha Trang được nhiều người yêu thích. Chả cá ở đây đặc biệt được làm từ những con cá tươi sống vừa được đánh bắt, thịt cá được lấy ngay tươi ngon, sau đó được xay nhuyễn rồi được nhào tạo độ dai tự nhiên nhất. Ướp với gia vị rồi được ép thành miếng chiên với dầu tạo độ béo, dai, ngọt thơm ngon.

Giá bán chả cá Nha Trang chiên loại 1 giao tận nơi

Cá ngon được xay nhuyễn ép miếng chiên vàng đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh giúp việc bảo quản và di chuyển dễ dàng tiện lợi. Món này cực kỳ hợp với những ai đang muốn tìm quà biếu tặng. Bạn mua về chỉ cần để miếng cá ở ngăn mát tủ lạnh cho quá trình rã đông diễn ra tự nhiên trước 12h tiếng khi sử dụng. Hoặc nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể để miếng chả cá ở nhiệt động phòng.

  • Giá chả cá Nha Trang chiên: 180k/kg
  • Quy cách: đóng gói 500g/túi hút chân không bảo quản lạnh

Chả cá chiên có rất nhiều cách chế biến ăn cùng. Bạn có thể chiên sơ qua chó nóng lên lại rồi nấu các món như bún, bánh canh, hoặc chiên sốt cà chua với cơm nóng.

Hướng dẫn cách ăn chả cá Nha Trang chiên ngon

Một trong những món ăn ngon không thể bỏ qua khi đến với vùng đất Nha Trang hay muốn mua quà tặng từ Nha Trang chính là Chả cá Nha Trang chiên. Tuy nhiên, muốn tìm được nơi bán chả cá ngon loại 1 nhất định bạn nên đến với Hải sản Ông Giàu để đặt hàng. Tại đây có bán chả cá Nha Trang loại 1 cao cấp giá sỉ rẻ có giao hàng tận nơi tiện lợi.

Ăn chả cá Nha Trang chiên ngon nhất là khi bạn ăn cùng bún hoặc đôi khi phở chả cá cũng có thể ăn kèm. Hoặc cũng có thể ăn chả cá với cơm nóng, chế biến các món như:

  • Chả cá Nha Trang sốt cả chua
  • Bánh mì chả cá
  • Chả cá kho tiêu xanh
  • Canh chua cả cá

Mời bạn nhanh tay đặt hàng mua chả cá Nha Trang chiên loại 1 tại hải sản Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại website. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon cùng chả cá nhé.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau