Cá Tầm Cắt Khúc Tiện Lợi Chế Biến Món Ăn Ngon Bán Tại Tp HCM


2,707 lượt bình chọn

Cá Tầm Cắt Khúc Tiện Lợi Chế Biến Món Ăn Ngon Bán Tại Tp HCM

  • 💵 435k/kg
  • MSP: 1023
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Tầm Cắt Khúc Tiện Lợi Chế Biến Món Ăn Ngon Bán Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cá Tầm cắt khúc (cắt lát) được chia từ con cá Tầm sống nguyên con còn bơi, phần thịt tươi rói đảm bảo chất lượng ngọt cực kỳ. Sản phẩm đang có bán tại Hải sản tươi sống Ông Giàu – chuyên các mặt hàng cá tươi ngon.

Trong số những loại cá da trơn, cá Tầm được đánh giá cực cao về chất lượng thịt và hương vị. Giá cá Tầm cũng không hề rẻ nhưng vì những gì mà nó mang đến nên nhiều khách hàng vẫn luôn mến mộ và mua loại cá này về thưởng thức.

Cá Tầm Cắt Khúc (Cắt Lát)

Nếu bạn đang lo lắng về việc không thể ăn hết cá Tầm nguyên con, đã có ngay quy cách “cá tầm cắt lát” tiện lợi giúp bạn giải quyết vấn đề. Với dạng cắt lát này, bạn có thể chẳng cần phải suy nghĩ về việc làm sao làm nguyên con cá Tầm.

Giá cá Tầm cắt khúc bao nhiêu tiền 1kg

Những lát cá Tầm được cắt ra có trọng lượng từ khoảng 500g bởi chúng được chia từ con cá Tầm khổng lồ to. Như vậy, phần thịt cá đầy đặn và đảm bảo độ ngon ngọt nhất.

  • Giá bán cá Tầm cắt khúc: 435k/kg
  • Quy cách: Hàng tươi bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: Size 400 – 600 g/khúc

Cá Tầm chế biến món ăn ngon có rất nhiều phương pháp. Hải sản Ông Giàu xin gửi vài gợi ý đầy hấp dẫn đến bạn:

  • Lẩu cá Tầm cắt khúc
  • Cá Tầm cắt lát nướng
  • Cá Tầm cắt khúc chiên bột
  • Cá Tầm kho riềng thơm

Mua cá Tầm cắt khúc tươi sống tại TpHCM

Không chỉ bởi hương vị mà thịt cá Tầm rất được ưa chuộng về giá trị dinh dưỡng cao. Trong phần thịt cá có chứa rất nhiều vitamin B12, vitamin A, phốt pho, Omega-3, DHA cực tốt cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Bạn có thể mua cá Tầm cắt sẵn tại hải sản Ông Giàu với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Gọi ngay Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp tại website này. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và có đóng hàng ship toàn quốc.

Cá Tầm không xương mà chỉ có sụn, do đó rất phù hợp để chế biến nhiều món ăn. Thịt trắng, da trơn mịn, ăn thịt có vị béo và ngọt, dinh dưỡng lại cao và dễ tiêu hóa. Còn gì tuyệt hơn thưởng thức cá Tầm cắt khúc tiện lợi làm nhiều món hấp dẫn đãi cả nhà nào. Ông Giàu có bán cá Tầm đủ quy cách giá sỉ lẻ tốt nhất tại TpHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau