Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh Hà Nội bao nhiêu tiền


2,138 lượt bình chọn

Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh Hà Nội bao nhiêu tiền

  • 💵 225k/500gram
  • MSP: 1004
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh Hà Nội Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh là một trong những quy cách bào ngư nhập khẩu rất được ưa chuộng. Những con bào ngư được đánh bắt trực tiếp từ Hàn Quốc khi còn sống, sau đó được bảo quản lạnh ngay lầm tức để giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đây là món nguyên liệu từ xa xưa được xem rất là quý hiếm, chỉ dành riêng cho vua chúa. Xuất thân từ vùng đảo xinh đẹp Jeju, bào ngư tại đây có độ sạch tuyệt đối. Độ ngon dai của chất lượng thịt bào ngư tại đây không đâu sánh bằng.

Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh hút chân không bảo quản

Hiện tại, bào ngư của Hàn Quốc nhập khẩu đang là món hải sản thu hút đông đảo khách hàng trong lang hải sản cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ vì sự bổ dưỡng, các khoáng chất chứa trong chất thịt bào ngư mà còn bởi tính “sính ngoại” của người Việt ham thích nhập ngoại.

Mua bào ngư Hàn Quốc đông lạnh ở đâu có bán tại Hà Nội

Thủ đô nước ta – Hà Nội là nơi tập trung sự phát triển kinh tế vượt bật trên cả nước. Do đó, nhu cầu ăn sang đang không ngừng nâng cao. Với các sản phẩm có giá tiền vài triệu/kg như bào ngư Hàn Quốc đông lạnh nhập khẩu chính gốc này chính là thứ nhiều đại gia săn lùng.

Bạn có thể mua bào ngư đông lạnh Hàn Quốc dễ dàng tại công ty Hải sản Ông Giàu bằng cách gọi đến Hotline công ty, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp Online trên website này.

Hải sản Ông Giàu bán bào ngư Hàn Quốc tại Hà Nội có giao hàng nhanh. Khu vực TpHCM chúng tôi có phục vụ đặt hàng Online giao hàng tận nơi. Ngoài ra, còn có rất nhiều các mặt hàng hải sản tươi sống cao cấp khác bạn có thể tham khảo như:

Giá bào ngư Hàn Quốc đông lạnh bao nhiêu tiền

Ông Giàu cập nhật giá bán bào ngư Hàn Quốc đông lạnh thường xuyên tại website. Bạn có thể tham khảo giá bán trực tiếp tại đây. Sau đây là thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Giá bán bào ngư Hàn Quốc size 10 – 13 con/kg: 300k/500gram
  • Giá bào ngư Hàn Quốc size 18 – 20 con/kg: 225k/500gram
  • Quy cách: Hàng tươi bảo quản lạnh

Hướng dẫn chế biến Bào Ngư Hàn Quốc đông lạnh làm món ăn ngon:

  • Bào ngư chế biến món sashimi
  • Cháo bào ngư bổ dưỡng
  • Bào ngư hầm nấm
  • Bào ngư xốt dầu hào

Nhanh tay đặt hàng mua bào ngư Hàn Quốc đông lạnh với phương pháp làm lạnh nhanh, đảm bảo giá trị dinh dưỡng còn vẹn nguyên khi chế biến và thưởng thức món ăn. Mọi chi tiết hãy liên hệ với Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau