Cá Tai Tượng biển thịt ngon như thịt bò hơn hẳn cá thường


2,638 lượt bình chọn

Cá Tai Tượng biển thịt ngon như thịt bò hơn hẳn cá thường

  • 💵 200.000 đ/kg
  • MSP: 0857
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Tai Tượng Biển Thịt Ngon Như Thịt Bò Hơn Hẳn Cá Thường # Top Yêu Thích

Cá tai tượng biển thịt chế biến có lớp da dai, phần thịt ngọt như thịt bò, ăn vào cảm giác tươi rời rời. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa về những thông tin liên quan đến loài cá này cùng với nơi cung cấp uy tín nhé.

Cá tai tượng biển mua ở TpHCM của Hải sản Ông Giàu

Cá tai tượng biển mua ở TpHCM của Hải sản Ông Giàu

Cá tai tượng biển là loài cá như thế nào?

Cá tai tượng ở biển là loài có hình dạng đặc biệt, đây là một loài cá có răng nanh giống như răng của những con heo rừng, rất sắt và nhọn, đặc biệt có lớp vỏ bên ngoài rất là cứng cáp. Không khó để lý giải vì sao người dân lại đặt ra cho nó một câu “ăn một miếng cá tai tượng biển nanh heo, kéo được cả mười cái neo”. Cá tai tượng thường có tập tính sống bầy đàn, chúng thường sống ở những rạn san hô xa bờ có độ sâu hàng trăm mét và người dân bắt chúng phải thông qua lưới màng.

Hình dạng của cá tai tượng biển giống như hình chiếc quạt mo bè ra và có phần thịt rất dai, khi cắt phần thịt đó ra là một màu trăng tinh trông vô cùng đẹp mắt. Mặc dù chúng rất chắc thịt nhưng vẫn giữ được vị béo trong thịt và đặc biệt vị béo này không làm cho người ăn có vẻ ngán mà ngược lại rất dễ thưởng thức. Có khi bạn ăn thử một lần và bạn sẽ ghiền món cá tai tượng biển này.

Phần thịt cá tai tượng biển bạn có thể chế biến ra thành nhiều món ăn phục vụ cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bạn có thể chế biến món ăn như cá tai tượng nướng muối ớt, cá tai tượng kho riêm,… rất cả những món ăn này luôn mang lại cảm giác ngon miệng trong một bữa ăn cho gia đình bạn.

Nơi nào bán cá tai tượng biển ngon và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hải sản cá tai tượng biển chất lượng và giá rẻ mà bạn có thể tìm kiếm được và như nếu bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để có thể mua được cá tai tượng biển thì hãy đến với Hải sản Ông Giàu. Tại công ty Hải sản Ông Giàu chúng tôi có cung cấp cá tai tượng biển với chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng, đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng khi đến với chúng tôi.

– Size cá tai tượng: 0,8kg – 2kg.

– Giá cá tai tượng biển: 200.000 VNĐ/kg.

Cá Tai Tượng biển nướng muối ớt thịt dai thơm ngon

Cá Tai Tượng biển nướng muối ớt thịt dai thơm ngon

Vậy nếu như quý khách muốn biết thêm thông tin về giá cả mua cá tai tượng biển thì hãy liên hệ về Hotline của Hải sản Ông Giàu để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau