Cá ngừ khô Katsuobushi bào Nhật Bản là cá gì – bán ở đâu tại TpHCM


2,716 lượt bình chọn

Cá ngừ khô Katsuobushi bào Nhật Bản là cá gì – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 130.000 đ/80g
  • MSP: 0592
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Cá Ngừ Khô Katsuobushi Bào Nhật Bản Là Cá Gì /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Món cá ngừ khô Katsuobushi bào Nhật Bản là một món cá ngừ khô thuần túy đặc trưng của Nhật Bản nổi tiếng. Từ công đoạn chế biến công phu đến hương vị cá đặc trưng đã làm nên món ăn nổi tiếng nơi đất nước mặt trời mọc này. Bạn cần mua cá ngừ khô Katsuobushi Nhật Bản, hãy liên hệ hải sản Ông Giàu.

Bán cá ngừ khô Nhật Bản nhập khẩu tại TpHCM

Bán cá ngừ khô Nhật Bản nhập khẩu tại TpHCM

Mua cá ngừ khô bào Katsuobushi Nhật Bản ở đâu

Bạn đã từng nếm qua ẩm thực Nhật hay bạn đang muốn thưởng thức nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản – cá ngừ khô bào Katsuobushi – sẽ là món ăn độc đáo bạn không thể bỏ lỡ bởi từ quy trình cách chế biến cho đến quá trình thưởng thức đầu vô cùng cầu kỳ và công phu.

  • Giá cá ngừ khô bào Katsuobushi Nhật Bản: 130.000 đ/gói 80g
  • Quy cách: Cá ngừ khô bào mỏng Nhật Bản đóng gói
  • Trọng lượng: 80g/gói

Katsuobushi chính là một nguyên liệu được làm từ cá ngừ khô lên men. nhìn vẻ bề ngoài nhiều người không biết có thể nhầm tưởng đây là một khúc cây khô cứng. Tuy nhiên đây lại là hương vị chủ chốt trong nhiều món ăn của Nhật. thông thường cá ngừ khô được chế biến bắt đầu từ miếng cá ngừ phi lê thượng hạng được lóc bỏ xương và rim lửa nhỏ trong vài giờ. Sau đó, chúng được tẩm bột cá nghiền nhão để làm thành một khối cá mịn nhẵn. Cá này sẽ được đem hun khói trong vòng 1 tháng rồi được cạo mịn và phun mốc để lên men cá rồi được cho phơi nắng.

Khô cá ngừ Nhật Bản bào mỏng

Khô cá ngừ Nhật Bản bào mỏng

Để mua được những miếng cá ngừ khô Katsuobushi Nhật Bản tại Việt Nam, bạn hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu để được đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi tại các quận ở TpHCM.

Cách dùng cá ngừ khô bào Katsuobushi Nhật Bản

Đây là một loại cá thực phẩm có độ cứng cao nên nếu muốn sử dụng cần có dụng cụ chuyên biệt để “bào” cá được gọi là kezuriki. Tuy nhiên, hiện nay để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng, công ty Ông Giàu cung cấp đến các bạn thành phẩm của cá ngừ khô bào sẵn để dễ dàng chế biến trong các món ăn hơn.

Dụng cụ bào khô cá ngừ Nhật Bản

Dụng cụ bào khô cá ngừ Nhật Bản

Cách dùng cá ngừ khô bào thường được rắc trên các món ăn như: bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki hay món bạch tuộc viên Takoyaki, làm nhân của cơm nắm hay rải trên đậu phụ lạnh. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn chính gốc của cá ngừ bào thì chúng thường được dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi trong súp Miso.

Cách dùng cá ngừ khô Nhật Bản trong các món ăn Nhật

Cách dùng cá ngừ khô Nhật Bản trong các món ăn Nhật

Bạn cần mua cá ngừ khô bào Nhật Bản Katsuobushi hãy gọi ngay Hotline của hải sản Ông Giàu để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Chúc quý khách có nhiều món ăn mang đậm bản sắc Nhật thật ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau