Cá Mối Một Nắng Giá Bao Nhiêu – Nấu Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu


2,382 lượt bình chọn

Cá Mối Một Nắng Giá Bao Nhiêu – Nấu Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu

 • 💵 160k/kg
 • MSP: 1231
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Mối Một Nắng Giá Bao Nhiêu /️ Nấu Món Gì Ngon /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cá Mối một nắng được làm từ những con cá Mối tươi sống, làm sạch, rút bỏ xương và được phơi dưới nắng trong 1 ngày. Do đó, thịt cá có vị ngọt đọng lại và vị thơm ngon khi chế biến. Nếu bạn vẫn đang còn các thắc mắc như: mua cá Mối 1 nắng bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Chế biến làm món gì ngon?… Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

ca-moi-mot-nang-rut-xuong

Cá Mối một nắng rút xương

Để có một mẻ cá Mối phơi ngon nhất định việc chọn lựa nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Đây chính là điểm chính để giúp cá Mối phơi qua 1 nắng chất lượng nhất. Nếu bạn chọn phải nơi bán cá Mối phưoi 1 nắng rút xương không đảm bảo sẽ không thưởng thức được đúng vị ngon của chúng. Hãy theo dõi ngay những thông tin sau đây để biết nơi bán cá Mối một nắng ngon chất lượng nhé.

Giá bán cá Mối một nắng bao nhiêu tiền 1kg

Cách làm cá Mối 1 nắng ngon: Sau khi được đánh bắt, những con cá Mối tươi sống sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng. Những con đủ trọng lượng và kích thước sẽ được chọn riêng để almf sạch, bỏ xương, chẻ đôi và tiến hành phơi nắng 1 ngày. Dưới ánh nắng của mặt trời, những miếng thịt cá sẽ săn lại nhưung phần thịt bên trong vẫn còn mềm ngọt. Đây chính là quá trình làm cá Mối 1 nắng. Nghe có vẻ khá dễ dàng nhưng để có đượng nguyên liệu những con cá Mối tươi sống để chế biến là điều cần lưu ý kỹ.

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản khô một nắng trong đó có cá Mối 1 nắng ngon chất lượng. Sản phẩm được làm từ cá Mối tươi ngon phơi qua 1 nắng vàng ươm hấp dẫn. Bạn có thể an tâm khi mua hải sản 1 nắng tại đây bởi Ông Giàu có nhiều năm kinh nghiệm và có độ uy tín cao trong ngành hải sản hiện nay.

 • Giá cá Mối một nắng: 160k/kg
 • Quy cách: đóng túi hút chân không 1kg/túi
 • Bảo quản nhiệt độ lạnh

Cách chế biến cá Mối một nắng làm món gì ngon

Nếu bạn đang chán với những món ăn từ cá Mối tươi và mối đổi một chút mới lạ với các món ă từ cá Mối rút xương 1 nắng tiện lợi thì đây là những món ăn gợi ý dành đến bạn:

 • Cá Mối một nắng rim chua ngọt
 • Cá Mối 1 nắng nướng mọi
 • Cá Mối 1 nắng sốt cà chua
 • Cá Mối một nắng chiên sả ớt
 • Cá Mối một nắng chiên đường
 • Cá Mối 1 nắng kho nghệ

Nhanh tay đặt hàng mua cá Mối một nắng rút xương sẵn tiện lợi với sản phẩm chất lượng từ hải sản Ông Giàu. Liên hệ Hotline đặt hàng nhanh hoặc website đặt hàng Online. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi tiện lợi đến bạn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian mua hàng và thời gian chế biến món ăn ngon.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau