Cá Hương Nhật Bản – Ayu – bán ở đâu tại Việt Nam – giá bao nhiêu


2,664 lượt bình chọn

Cá Hương Nhật Bản – Ayu – bán ở đâu tại Việt Nam – giá bao nhiêu

  • 💵 650.000 đ/kg
  • MSP: 0794
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hương Nhật Bản /️ Ayu /️ Bán Ở Đâu Tại Việt Nam /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Cá Hương của Nhật Bản hay còn được gọi là cá Ayu là loại cá có giá rất đắt tại Nhật bởi phần thịt vô cùng ngon ngọt. Bạn có thể mua cá Hương (cá Ayu) Nhật Bản tại Việt Nam đang được bán bởi Hải sản Ông Giàu hiện nay.

Cá Hương Ayu Nhật Bản bán mua ở đâu

Cá Hương Ayu Nhật Bản bán mua ở đâu

Giá cá Hương Ayu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán các mặt hàng hải sản tươi sống. Đặc biệt các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Với nguồn hàng ổn định, chi phí giá thành vẫn chuyển được ưu đãi nên mức giá bán hải sản tại Ông Giàu rất hợp lý và sản phẩm cũng đạt chất lượng cao an toàn.

Một trong những loại cá nhập khẩu đang rất được đông đảo thực khách ưa chuộng hiện nay chính là cá hương Ayu của Nhật. Chúng thường được tìm thấy tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông, phía tây Hokkaido của Nhật Bản và về phía nam của bán đảo Triều Tiên. Môi trường sống của cá Hương Ayu là tại các vùng sông, hồ, hoặc vùng cửa biển.

  • Giá bán cá Hương Ayu Nhật Bản: 650.000 đ/kg
  • Quy cách: Cá hương Ayu nhập khẩu tươi từ nhật được đóng gói hút chân không
  • Kích cỡ: 3 – 5 con/kg

Những đặc điểm đặc biệt của cá Hương Ayu Nhật bạn nên biết:

Cá Hương Ayu còn có một tên gọi thân mật khác là “sweetfish” bởi chúng có phần thịt rất ngọt. Trong tiếng Nhật, cá Hương được gọi như là “loài cá 1 năm tuổi” bởi theo nhiều nghiên cứu cho thấy tuổi thọ của chúng chỉ có 1 năm thôi.

Cá Hương Ayu Nhật bản bán giá bao nhiêu tiền 1kg

Cá Hương Ayu Nhật bản bán giá bao nhiêu tiền 1kg

Loại cá này có tập tính phát triển sẽ sống ở vùng ven biển, ăn các thức ăn tạp, giáp xác nhỏ, tảo biển. Đến khi chúng trưởng thành và đến mua sinh sản sẽ bơi ngược về vùng nước ngọt để đẻ trứng. Hầu hết, những con cá Hương Ayu đều chết sau khi đẻ lần đầu.

Nhiều thực khách nhận xét rằng hương vị của cá Hương khá đặc biệt và hiếm có. Chúng được sánh với vị ngọt của dưa hấu và dưa leo. Ở Nhật Bản, có một điều khá thú vị đó là cá Hương Ayu có thể được đánh bắt bằng những con chim cốc được huấn luyện riêng cho mục đích săn cá Hương Ayu. Sau khi chim Cốc gắp được cá Hương, ngư dân sẽ thu hoạch từ miệng chim.

Cách đặt hàng mua cá Hương Ayu Nhật và chế biến ngon

Với mặt hàng cá Hương Ayu nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam, bạn có thể thưởng thức với cách chế biến khác nhau. Tuy nhiên, ở Nhật chủ yếu người ta chỉ thấy cá Hương bán dạng cá tươi đóng gói hoặc chúng được làm sạch rồi xiên que và nướng trên bếp than. Trước đó, chúng sẽ được tẩm xíu muối phần đuôi cá. Sau khi thịt chín hẳn, chúng sẽ được ăn kèm với nước chấm hoặc muối đều ngon.

Cá Hương Ayu Nhật bản bán giá bao nhiêu tiền 1kg

Cá Hương Ayu Nhật bản bán giá bao nhiêu tiền 1kg

Để mua cá Hương Nhật Bản, bạn chỉ cần gọi đến số Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu đặt hàng trước. Những kg cá Hương sẽ được giao hàng đến tận nơi mà bạn chẳng cần đi đâu xa cả. Chúc các bạn có món ăn hấp dẫn từ cá Hương ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau