Bụng cá tra dầu phi lê – món ăn bổ dưỡng – mua ở đâu uy tín


2,135 lượt bình chọn

Bụng cá tra dầu phi lê – món ăn bổ dưỡng – mua ở đâu uy tín

  • 💵 190k/100gram
  • MSP: 0826
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bụng Cá Tra Dầu Phi Lê /️ Món Ăn Bổ Dưỡng /️ Mua Ở Đâu Uy Tín # Top Yêu Thích

Bụng cá tra dầu phi lê ngày nay được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi không những độ ngon của nó mà còn bởi độ dinh dưỡng có trong cá. Những loại cá này bổ dưỡng ra sao và nên mua ở đâu uy tín, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chúng.

Bụng cá tra dầu phi lê tươi mua ở đâu bán

Bụng cá tra dầu phi lê tươi mua ở đâu bán

Giá trị dinh dưỡng của cá tra dầu phi lê đối với con người:

Khác hoàn toàn so với mỡ của những loài động vật khác như gà, heo thì bụng cá tra dầu có các axit mỡ không no chiếm tỉ lệ khá cao so với những loại khác lên đến hơn 80%. Cá tra dầu có giá trị dinh dưỡng không thua kém bất kỳ loại cá nào dưới nước biển sâu. Chúng chủ yếu có dinh dưỡng về phần mỡ, Omega 3,6,9, DHA, EPA, các Vitamin E, A và các khoáng vi lượng thiết yếu cho cơ thể.

Vì sao người tiêu dùng nên chọn cá tra dầu phi lê dùng làm thực đơn cho bữa ăn của mình? Vì trong cá có chứa các chất như DHA, EPA cung cấp, bổ sung cho cơ thể giúp cơ thể sáng mắt, thông minh và còn giúp đẩy lùi các bệnh về tim mạch do xơ vữa mạch máu.

Ngoài ra phi lê bụng cá tra dầu còn cung cấp cho con người những chất giúp ngăn chặn lão hóa, chăm sóc da mặt mình được đẹp hơn khi sử dụng. Và đặc biệt vô cùng tốt cho thai nhi, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và tốt hơn.

Nơi bán bụng cá tra dầu phi lê trên thị trường:

Một phần của bụng cá tra dầu phi lê mà đang được rất nhiều người tìm kiếm đó là bụng cá tra dầu phi lê. Nhiều người cứ nghĩ phần bụng của cá tra dầu thì không ngon bằng những phần khác nhưng khi bạn chế biến phần bụng cá tra dầu phi lê bạn sẽ cảm thấy món ăn vô cùng đậm đà và có một vị béo rất đặc trưng.

Giá bụng cá tra dầu phi lê bao nhiêu tiền

Giá bụng cá tra dầu phi lê bao nhiêu tiền

  • Giá bán bụng cá tra dầu phi lê: 190k/100 gram
  • Quy cách: Hàng tươi bảo quản lạnh

Hiện nay tại Hải sản Ông Giàu đang có cung cấp mua bán cá tra dầu phi lê và đặc biệt hơn hết đó là bụng cá tra dầu phi lê. Bạn có thể trực tiếp đến với công ty hoặc cũng có thể liên hệ qua bằng trang web trực tuyến của công ty. Tại đây có rất nhiều loại hải sản cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Là một công ty có tên tuổi trên thị trường nên chúng tôi lúc nào cũng lấy khách hàng lên vị trí hàng đầu, luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng của mình có thể có được những thực phẩm tươi ngon. Hãy liên hệ vào Hotline của Hải sản Ông Giàu chúng tôi nếu bạn đang muốn mua bụng cá tra dầu phi lê chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau