Bong bóng cá phơi khô đặc sản Nha Trang mua ở đâu tại TpHCM


2,362 lượt bình chọn

Bong bóng cá phơi khô đặc sản Nha Trang mua ở đâu tại TpHCM

  • 💵 160.000 đ/100g
  • MSP: 0584
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bong Bóng Cá Phơi Khô Đặc Sản Nha Trang Mua Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên bán các loại bong bóng cá phơi khô đặc sản Nha Trang như: bong bóng cá tra, bong bóng cá sủ vàng, bong bóng cá Đường, bong bóng cá Lạc, bong bóng cá basa, bong bóng cá chẽm, bong bóng cá thiều, bong bóng cá Sửu,… tại TpHCM.

Nơi bán bong bóng cá phơi khô cá loại

Nơi bán bong bóng cá phơi khô cá loại

Mua bong bóng cá Nha Trang khô ở đâu – tác dụng gì

Bong bóng cá là một trong những nguyên liệu đang được khách cả trong và ngoài nước ưa chuộng. Nhiều loại bong bóng cá phơi khô đã trở thành đặc sản Nha Trang mang thương hiệu. Bạn cần mua bong bóng cá phơi khô, hãy đến với hải sản Ông Giàu để được thông tin và đặt hàng nhanh nhất.

Bạn có biết bong bóng cá là gì? Trong con cá thường có một bộ phận giúp cá có thể dễ dàng nổi lên hay chìm xuống trong nước. Thành phần chính của bóng cá chính là chất béo và protein, chính vì vậy, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy vị béo trong từng miếng bong bóng cá.

Để chế biến được những loại bong bóng cá ngon, trước tiên phải lấy bong bóng cá từ những con cá tươi sau đó lật ngược ra rồi rửa sạch. Tiếp theo ngâm với nước muối cho bớt tanh và làm sạch bong bóng cá. Bước cuối cùng chính là phơi khô bóng cá với cái nắng đẹp hoặc sấy khô.

Hiện nay, hải sản Ông Giàu có bán nhiều loại bong bóng cá đặc sản Nha Trang phơi khô. Bạn cần mua các loại bóng cá khô, hãy đến với hải sản Ông Giàu.

Bong bóng cá giá bao nhiêu – tác dụng của bong bóng cá

Nhiều người tìm mua bong bóng cá nhưng không biết giá bán bong bóng cá khô hiện nay bao nhiêu hay tác dụng của bong bóng cá là gì. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn thông tin đầy đủ về các loại bong bóng cá khô Nha Trang hiện nay.

Theo Đông Y, bong bóng cá phơi khô có tác dụng rất lớn trong việc bổ thận ích tinh hay việc bồi bổ sức khỏe. Trong đó có một loại là bong bóng cá Sủ Vàng cực kỳ quý hiếm bỏi nó có tác dụng to lớn trong y học hay những ca phẫu thuật. Bóng cá Sủ Vàng là nguyên liệu cao cấp để chế tạo nên loại chỉ tự tiêu nổi tiếng trong ngành Y. Loại chỉ từ cá Sủ Vàng giúp các vết may trong phẫu thuật cố định và tránh gây viêm nhiễm, giúp nhanh chóng lành vết thương.

Giá bán bong bóng cá phơi khô bao nhiêu

Giá bán bong bóng cá phơi khô bao nhiêu

Giá các loại bong bóng cá hiện nay:

– Giá bong bóng cá Sủ Vàng: 1 tỷ đồng/kg

– Giá bong bóng cá Đường loại đặc biệt: 10.000.000 đ/kg

– Bong bóng cá Đường loại 1 giá 4.000.000 đ/kg

– Giá bong bóng cá Lạc: 900.000 đ/100g

– Giá bong bóng cá Basa: 160.000 đ/100g

Để mua các loại bong bóng cá phơi khô Nha Trang khô đặc sản tại TpHCM, hãy gọi ngay đến Hải sản Ông Giàu. Công ty Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách với mức giá bong bóng cá các loại hợp lý và dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng tại TpHCM tiện lợi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau